Tham gia ngay trào lưu điện giật nếu không muốn bị lỗi thời!

Những ngày đầu năm 2018, ngay cả một hiện tượng vật lý cũng được các bạn trẻ Trung Quốc sáng tạo thành trào lưu thú vị.

Đông về, ai cũng khoác lên mình những chiếc áo khoác, áo len dày xụ. Cảm giác ấm áp chúng mang đến khá thích, nhưng mỗi lần cởi áo là y như rằng lại bị "điện giật", nghe được cả tiếng nổ nho nhỏ, tóc tai đã chải chuốt gọn gàng cũng rối, dựng ngược lên hoặc bám trên mặt. 

Vậy tại sao không biến sự bất tiện ấy thành trò vui, hài hước? Có lẽ đây cũng là một phần lý do trào lưu điện giật ra đời. Chắc chắn sau khi đã thử, bạn sẽ không thấy khó chịu khi bị "điện chích" vào mỗi mùa đông. 

Như bao xu hướng khác được khởi xướng bởi giới trẻ Trung Quốc, trào lưu điện giật rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần khoác áo lên, rủ một "đồng minh", sau đó đứng song song, tựa vào lưng nhau, đếm 1 2 3 rồi cọ thật lực, cho đến khi cảm thấy đã đủ điều kiện để tạo ra dòng điện thì dừng lại.

Chưa hết, sau khi đã có dòng điện, hãy quay mặt vào nhau, dùng ngón tay bạn chạm vào ngón tay người kia để cảm nhận dòng điện mãnh liệt nhé!

Được đăng tải trên một diễn đàn của Trung Quốc, clip về trào lưu này có tới 551.000 lượt xem, hơn 15.000 like (thích) cùng không ít bình luận tỏ ra thích thú.

Nếu thích ai đó, bạn có thể tham gia trào lưu này để thay lời muốn nói. Khi chạm hai ngón tay vào nhau, hãy nói câu thần chú "Tớ bật đèn xanh rồi đó" để đánh tiếng cho đối phương về tình cảm của mình.

Hoặc có thể coi đây như vụ cá cược hên xui, nếu dòng điện đến ngay lần đầu tiên hai bạn thử, có nghĩa là có duyên.

Theo Zing