Thanh niên nhận cái kết "đắng" khi nhoài người ra khỏi xe để đánh nhau

Để nhoài người được xa hơn và có thể đấm tài xế Toyota Fortuner, thanh niên này đã mở cửa bên phụ của chiếc Honda Civic, dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc.


Hung hăng khi tham gia giao thông chưa bao giờ là hành động khôn ngoan, thậm chí có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Đoạn video dưới đây là một ví dụ điển hình.

Đoạn video này do một người ngồi trong ô tô dùng điện thoại để quay lại. Sự việc xảy ra trên một đường cao tốc của Ả-Rập Xê-Út.

Trong đoạn video dài gần 1 phút này, có thể thấy 2 chiếc ô tô mang nhãn hiệu Honda Civic màu bạc và Toyota Fortuner đời cũ màu đen đang di chuyển song song với nhau trên cao tốc. Không hiểu vì lý do gì, một thanh niên lại nhoài người ra khỏi cửa sổ chiếc Honda Civic và cố gắng đấm tài xế điều khiển Toyota Fortuner bên cạnh.

Tuy nhiên, tài xế chiếc Toyota Fortuner đã đánh lái và tránh được. Trong khi đó, thanh niên ngồi trên chiếc Honda Civic "cố đấm ăn xôi" bằng cách mở cửa ô tô để có thể nhoài người ra xa hơn. Trái với tính toán, nam thanh niên này chẳng những không đấm được tài xế Toyota Fortuner mà còn ngã nhào xuống mặt đường.

Sau khi ngã ra khỏi chiếc Honda Civic, thanh niên đã bị lộn nhiều vòng nhưng rất may không bị ô tô nào đâm trúng. Thanh niên này có vẻ không bị thương nặng nên đã đứng dậy rất nhanh và chạy bộ đến chỗ chiếc Honda Civic đỗ chờ mình.

Hiện chưa rõ người lái chiếc Honda Civic sau đó có tiếp tục đuổi theo để "ăn miếng, trả miếng" với tài xế Toyota Fortuner nữa hay không.

Theo TTVN