Thú vị clip kỷ niệm tình yêu được “góp nhặt” suốt 1 năm

Ngẫu hứng quay lại từng kỷ niệm từ những ngày đầu mới yêu nhau, sau hơn 1 năm Quang Huy (sinh năm 1995) quyết định ghép lại thành clip đặc biệt với nhiều hiệu ứng đẹp mắt dành tặng bạn gái thu hút hàng nghìn lượt cảm xúc của cộng đồng mạng.


Những ngày gần đây, một clip đáng yêu của đôi bạn trẻ đến từ Hà Nội bất ngờ được lan truyền trên mạng thu hút hơn 8.300 lượt cảm xúc cùng hàng nghìn lượt chia sẻ. Đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc tình yêu đẹp của hai bạn mà theo chủ nhân đoạn clip chia sẻ đã “dồn hết tâm huyết quay tặng trong vòng 1 năm”.

Quang Huy kể, Huy và bạn gái là Nguyễn Trang (sinh năm 1998) vô tình quen nhau, cả hai đều có chung một niềm đam mê với ván trượt. “Mình hay trượt ván ở tượng đài Lý Thái Tổ nhưng trong một lần qua tượng đài Lenin để trượt ván thì tình cờ gặp được Trang cũng trượt ván ở đấy, vậy là mình bắt đầu tò mò làm quen”, Huy nhớ lại.


Quang Huy và Nguyễn Trang

Quang Huy và Nguyễn Trang

Không có ý định làm clip này ngay từ đầu, Huy cho biết đó chỉ là những khoảnh khắc ngẫu hứng được ghi lại trong nhiều lần hai bạn đi chơi, hẹn hò rồi được Huy “góp nhặt” lại, không ngờ đoạn clip lại được cộng đồng mạng thích thú như vậy.

Về phần Nguyễn Trang, cô bạn hạnh phúc cho biết khi nhận được món quà từ bạn trai Trang cảm thấy vui và bất ngờ vì không nghĩ Huy lại chuẩn bị cầu kì như vậy.

Được biết, Quang Huy vừa tốt nghiệp FPT Arena Multimedia năm 2016 còn Trang hiện đang là sinh viên FPT Greenwich. Cặp đôi chính thức yêu nhau từ tháng 9/2015.

 

Theo Dân Trí