Thùy Chi 'đứng hình' khi bất ngờ bị fan cuồng cưỡng hôn trên sân khấu

Giọng ca 'Giấc mơ trưa' Thùy Chi bất ngờ bị một fan cuồng cưỡng hôn ngay trên sân khấu.


Mới đây, trong lúc đang biểu diễn tại một trong một sự kiện ngoài trời, nữ ca sĩ Thuỳ Chi đã gặp chút sự cố khi bị một fan nam cưỡng hôn, quấy rối cô ngay trên sân khấu. Ngay sau đó, chàng trai đã bị lực lượng bảo vệ khống chế đưa xuống vì có hành vi khiếm nhã với nữ ca sĩ Giấc mơ trưa.
  Chia sẻ cảm giác bị "đứng hình" trước tình huống bất ngờ, sau khi lấy lại bình tĩnh, Thùy Chi kể lại: "Tự nhiên anh ấy tiến đến, dừng khoảng 5 giây sau đó nói gì đó rồi hành động luôn". Có lẽ không ngờ mình lại gặp phải tình huống này ngay lúc đang biểu diễn trên sân khấu, Thùy Chi bảo trong lúc bối rối, cô cuống đến nỗi chẳng biết phải làm cách nào để thoát.

Nhằm trấn an Thùy Chi và giúp không khí bình thường trở lại, Xuân Bắc khéo léo: "Không sao, lỗi này là lỗi ở Thùy Chi". Đáp lại lời đàn anh, Thùy Chi cũng tung hứng nhịp nhàng: "Vâng, lỗi này là do cháu ạ". Xuân Bắc và khán giả sau đó cùng hô to tên Thuỳ Chi, giúp cô lấy lại tinh thần và thể hiện thêm nhiều ca khúc khác.

Sau khi tung ra một loạt hit đình đám, Thùy Chi chọn lui về sau hậu trường để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình với vai trò là giảng viên piano. Theo đó, vì tập trung tối đa thời gian vào công việc giảng dạy nên thi thoảng nữ ca sĩ mới nhận show tại một số phòng trà và sự kiện. Sở hữu giọng hát cao vút, ngọt ngào và đầy cảm xúc, Thùy Chi vẫn luôn được khán giả quan tâm và đón nhận trong mỗi lần "ra sân".

2sao