"Truy tìm" anh lính biên phòng đẹp trai có màn xin lỗi bạn gái dễ thương

Chàng trai trong trang phục anh bộ đội biên phòng mang hoa tới giảng đường để xin lỗi bạn gái thu hút sự chú ý cộng đồng mạng.
Không gì hạnh phúc hơn khi tình yêu được đối phương nâng niu. Với hành động đầy chất ngôn tình, mang hoa tới giảng đường để xin lỗi bạn gái của anh lính biên phòng khiến cư dân mạng xôn xao. Chứng kiến hành động này, nhiều bạn nữ trong lớp cô gái được một phen "ghen tỵ”. Không lâu sau cư dân mạng đã tuy tìm được tung tích của chàng lính biên phòng soái ca này.

Đó là Nguyễn Đình Cường (23 tuổi, quê Thanh Hóa) - hiện đang là sinh viên năm cuối Học Viện Biên Phòng. Cô gái tên Nguyễn Thị Lý ( 23 tuổi, quê Thanh Hóa) - hiện đang là sinh viên trường Đại học Sư phạm.

Bạn Long Trần bạn của chàng trai chia sẻ: “Cường và Lý yêu nhau được 6 năm. Chuyện tình của họ rất đẹp và lãng mạn. Tuy nhiên, do đặc thù của người lính biên phòng, họ thường xuyên phải xa nhau nên đôi khi việc giận dỗi sẽ xảy ra. Tuy nhiên, lần này do bạn gái giận dỗi Cường quá lâu, dù Cường nhắn tin, gọi điện Lý cũng không nghe máy. Điều đó khiến bạn mình không yên tâm nên Cường đã lên kế hoạch xin lỗi bạn gái.”

Một số hình ảnh về cặp đôi anh lính biên phòng và cô giáo tương lai:

 

Luyên

Theo Vietnamnet