Tỷ phú Jack Ma “gây sốt” với màn hóa trang và nhảy Michael Jackson

Jack Ma, nhà sáng lập và Chủ tịch hãng thương mại điện tử Alibaba, đã có một màn hóa trang và nhảy theo phong cách của “ông vua nhạc Pop” Michael Jackson trong một sự kiện đặc biệt của công ty khiến nhiều người xem thích thú.


Là người giàu nhất châu Á với khối tài sản 39 tỷ USD và là người đứng thứ 2 trong danh sách “50 lãnh đạo quyền lực nhất thế giới” do tạp chí Fortune, hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến hình tượng của một Jack Ma nghiêm nghị và khó gần, tuy nhiên, ông chủ của hãng thương mại điện tử Alibaba lại cho thấy ông là một con người khác hẳn.

Jack Ma khiến các nhân viên của mình phải bất ngờ khi xuất hiện trong bộ trang phục của “ông vua nhạc Pop” Michael Jackson

Jack Ma khiến các nhân viên của mình phải bất ngờ khi xuất hiện trong bộ trang phục của “ông vua nhạc Pop” Michael Jackson

Xuất hiện tại sự kiện kỷ niệm 18 năm ngày thành lập tập đoàn Alibaba vào hôm 8/9 vừa qua, Jack Ma đã khiến các khách mời và nhân viên của công ty phải bất ngờ khi xuất hiện trên sân khấu của sự kiện trong bộ trang phục của “ông vua nhạc Pop” Michael Jackson.

Jack Ma xuất hiện với chiếc mặt nạ che kín mặt, ngồi trên một chiếc mô tô phân khối lớn giữa sân khấu, trước khi bắt đầu màn vũ đạo theo phong cách Michael Jackson. Và khi chiếc mặt nạ được gỡ bỏ, mọi người tại sự kiện đã ngỡ ngàng nhận ra đó chính là người đàn ông quyền lực Jack Ma. Không dừng lại ở đó, Jack Ma tiếp tục nhảy theo điệu của ca khúc “Formation” của nữ ca sĩ Beyonce với sự giúp đỡ của những vũ công khác trên sân khấu.

Màn diễn của Jack Ma được thực hiện trước sự chứng kiến của khoảng 40.000 nhân viên Alibaba tham dự sự kiện. Đoạn clip ghi lại màn vũ đạo thú vị của người đàn ông quyền lực này cũng đã “gây sốt” khi được chia sẻ lên Youtube.

Jack Ma “gây sốt” với màn vũ đạo theo phong cách Michael Jackson

Đáng chú ý đây không phải là lần đầu tiên Jack Ma thể hiện khả năng vũ đạo hay ca hát trong các sự kiện đặc biệt của tập đoàn do chính mình thành lập. Trước đó trong sự kiện tập đoàn Alibaba chính thức phát hành cổ phiếu ra công chúng vào năm 2009, Jack Ma cũng xuất hiện trong một bộ trang phục... phá cách và hát ca khúc trong bộ phim hoạt hình “Vua sư tử”.

Bộ trang phục “phá cách” mà Jack Ma đã mặc tại sự kiện kỷ niệm thành lập Alibaba năm 2009

Bộ trang phục “phá cách” mà Jack Ma đã mặc tại sự kiện kỷ niệm thành lập Alibaba năm 2009

 

Jack Ma mặc trang phục "phá cách" để khoe giọng hát

 

Năm 2013, nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập sàn thương mại điện tử TaoBao, một công ty con của Alibaba, Jack Ma cũng đã xuất hiện trong trang phục của một ca sĩ nhạc pop để “khoe” giọng hát của mình trước sự chứng kiến của các nhân viên.

Jack Ma xuất hiện trong trang phục phong cách trẻ trung năm 2013

Jack Ma xuất hiện trong trang phục phong cách trẻ trung năm 2013

 

Theo Dân Trí