Việt Anh đạo diễn phim “khủng” cho Bằng Kiều và Angela Phương Trinh

"Trai đẹp" Việt Anh thừa nhận có rất nhiều áp lực khi đạo diễn bộ phim đầu tay với tên gọi "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ", bộ phim hứa hẹn có nhiều cảnh quay đẹp và đầu tư kinh phí lớn

Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ là dự án đánh dấu sự trở lại của “bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh sau 3 năm vắng bóng màn ảnh rộng. Đây cũng là bộ phim đánh dấu lần đầu tiên của diễn viên Việt Anh trong vai trò đạo diễn. Bên cạnh Angela Phương Trinh còn là một cái tên “hot” khác: ca sĩ Bằng Kiều, người đã có cơ hội chạm ngõ màn bạc với phim Sơn đẹp trai. Dàn diễn viên còn có sự góp mặt của hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Bùi Anh Tuấn, Hải Triều, Xuân Tiến và sự xuất hiện đặc biệt của NSND Hoàng Dũng. Phần âm nhạc của phim sẽ do nhạc sĩ Huy Tuấn đảm nhận.

Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ được xác định là phim thần tượng nên đoàn phim đã đầu tư rất nhiều bối cảnh đẹp và lãng mạn. Đặc biệt nhất trong số đó có lẽ là cảnh quay vịnh Hạ Long bằng flycam từ độ cao đến 200m để gột tả đầy đủ và toàn vẹn nhất của vẻ đẹp Hạ Long. Nhà sản xuất – đạo diễn Việt Anh cũng tiết lộ sẽ có một cảnh quay trên du thuyền 5 sao “ngốn” đến 3 tỷ đồng kinh phí.

Theo TGVH