Vụ 60 giang hồ truy sát ở Phú Thọ: Hé lộ bằng chứng

Vụ 60 giang hồ truy sát kinh hoàng ở Phú Thọ: Hé lộ bằng chứng tố cáo hành vi phạm tội.
Liên quan đến vụ án gần 60 côn đồ truy sát nhóm người ở Phú Thọ ngày 7/6, sau khi vụ án xảy ra, cơ quan điều tra tiến hành khám nghiệm hiện trường đã thu giữ 1 con dao có đặc điểm lưỡi dao bằng kim loại sắc nhọn dài 32cm, bản rộng nhất 5cm bị gãy phần mũi nhọn vết và vết gãy còn mới, trên bề mặt lưỡi dao có bám dính vùng chất dịch màu nâu đỏ còn ẩm ướt kích thước 4cm x 3cm, chuôi dao bằng gỗ dài 20cm; 1 viên gạch; 1 xe đạp điện; một số mảnh kính vỡ và chất dịch màu nâu tại vỉa hè trước cửa nhà Nguyễn Anh Nhật.

Ngày 9/6, cơ quan điều tra đã thu mẫu máu của các anh Chu Thanh Sơn, Trần Tuấn Dũng và Cao Văn Tuấn (nhóm của Nhật và Linh) để trưng cầu giám định.

Đáng chú ý là khi phát hiện đối tượng Nguyễn Thùy đi bộ dẫn đầu cùng một đoàn đông người đi về phía nhà Nguyễn Anh Nhật, cháu N.T.T (Sn 2000), là cháu của bà Nguyễn Thị Hằng (mẹ đẻ của Nguyễn Anh Nhật) đã dùng điện thoại di động iPhone 5 màu trắng quay video ghi lại một phần diễn biến sự việc.

Ngày 9/6/2016, bà Hằng đã tự nguyện nộp cho cơ quan điều tra chiếc điên thoại nêu trên. Trước đó, ngày 8/6, Nguyễn Anh Nhật nộp 1 đoạn tuýt sắt dài 90 cm, đường kính 3 cm do các đối tượng đến đánh nhau, vứt lên nhà Nhật và 1 USB bên trong có đoạn video dài 5’31 giây ghi lại cảnh số đối tượng đánh nhau tại trước cửa nhà Nhật ngày 7/6 (video do Nhật trích sao trên mạng).

Theo BGT