Vụ sập cầu vượt ở Malaysia: Đại sứ quán Việt Nam thăm hỏi các nạn nhân

Sáng nay (1/12), đoàn công tác Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã đến Bệnh viện Đại học Tổng hợp Malaysia để thăm hỏi các nạn nhân.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3h30 ngày 30/11 tại công trường xây dựng cầu vượt ở đường Kampung Haji Abdullah Hukum, cách trung tâm Kuala Lumpur khoảng 5km về phía Tây Nam.

Theo thông tin được xác nhận từ Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, vụ tai nạn đã làm 1 người Việt Nam bị thiệt mạng và 1 người khác bị thương nặng. Cả hai đều là lao động đang làm việc tại công trường này. Người bị thiệt mạng là anh Trần Văn Vang, người bị thương nặng là anh Lương Văn Quyết quê ở xã Ngô Quyền, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. Nhóm công nhân Việt Nam có 5 người, 1 người khác bị thương nhẹ, 2 người khác may mắn thoát nạn.

Ngay sau khi có thông tin từ báo chí, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã khẩn trương tiến hành liên hệ với các cơ quan chức năng của Malaysia để xác minh thông tin. Vào sáng nay (1/12), đoàn công tác Đại sứ quán đã đến Bệnh viện Đại học Tổng hợp Malaysia để thăm hỏi các nạn nhân.

Đại sứ quán hỗ trợ ngay nạn nhân Lương Văn Quyết làm các thủ tục phẫu thuật gấp trong ngày hôm nay (1/12), sau đó sẽ thông qua Cục Lãnh sự thông báo về gia đình các nạn nhân và phối hợp hỗ trợ thủ tục hậu sự cho nạn nhân Trần Văn Vang.


Theo VTV