Vũ Thu Phương tiết lộ nhiều lần suýt chết, trầm cảm nặng sau sinh

Chia sẻ về những biến cố trong đời để có được một Vũ Thu Phương mạnh mẽ như hôm nay, nữ siêu mẫu cho biết cô từng nhiều lần suýt chết, bị trầm cảm nặng sau sinh và có giai đoạn chỉ ngủ 2 tiếng mỗi ngày.

Khi bắt đầu hoạt động nghệ thuật, tôi vẫn kinh doanh, một ngày chỉ ngủ hai tiếng trong một thời gian rất dài, gần đây mới ổn định lại giấc ngủ. Việc phải dành nhiều thời gian để làm quá nhiều thứ một lúc đã ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, tôi đã từng kiệt sức đến ngất xỉu, đổ sụp xuống như cây chuối sau một lần quay. Lúc vào viện cứ tưởng đã “đi” luôn rồi, cảm giác không còn là mình nữa. Bị như vậy ba lần, khi có ý thức trở lại, tôi hiểu rằng ranh giới giữa sinh tử rất mong manh.

Khi mang bầu bé thứ hai, tôi bị mắc kẹt trên nhà nơi có nước chảy và bị chập điện, tôi nghĩ rằng mình cần phải gạt cầu giao điện xuống để không ảnh hưởng đến người lên cứu mình. Vì cố gắng dập cầu giao điện nên tôi bị một vết thương rất lớn ở tay, vết thương này có thể làm mất mạng của mẹ con tôi. Có quá nhiều việc đã xảy ra từ lúc còn bé cho đến khi trưởng thành khiến tôi thận trọng, yêu thương và sống trọn vẹn hơn.

Thực hiện: Minh Tuyền