Cảnh sát truy đuổi và húc thẳng vào BMW S1000RR như phim hành động

Biker điều khiển chiếc siêu mô tô BMW S1000RR và chở bạn gái phía sau đã chạy ở vận tốc lên đến 124 dặm/h, tương đương 200 km/h, để chạy trốn cảnh sát.


Camera hành trình trên một chiếc xe van của lực lượng cảnh sát Estonia đã ghi lại diễn biến vụ truy đuổi ở tốc độ cao như phim hành động Hollywood. Sự việc xảy ra vào hôm thứ sáu, ngày 21/4/2017, vừa qua tại Tallinn, Estonia.

Trong sự việc này, biker điều khiển chiếc siêu mô tô BMW S1000RR và chở bạn gái phía sau đã chạy ở vận tốc lên đến 124 dặm/h, tương đương 200 km/h, để chạy trốn cảnh sát. Trong quá trình chạy trốn, biker này còn lao ra khỏi lòng đường để tránh một chiếc ô tô cảnh sát khác.

Cuộc truy đuổi ở tốc độ cao chỉ kết thúc khi biker phanh lại ở một giao lộ. Chớp lấy thời cơ, cảnh sát lái xe van đã quyết định đâm thẳng vào đuôi chiếc BMW S1000RR.

Cú va chạm đã khiến chiếc BMW S1000RR bị đẩy mạnh về phía trước. Cả biker lẫn cô bạn gái đều bị ngã xuống đường nhưng có vẻ không chấn thương nặng. Biker sau đó đã bị còng tay lại trong khi cô bạn gái gọi cảnh sát là "kẻ giết người".

Được biết, nguyên nhân khiến biker điều khiển chiếc BMW S1000RR chạy trốn cảnh sát là do bằng lái bị thu hồi. Trước đó, biker này đã nhiều lần chạy xe vượt quá tốc độ cho phép.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã lập tức thu hút sự chú ý. Phần lớn cư dân mạng đều chỉ trích hành động nguy hiểm và liều lĩnh của biker điều khiển chiếc BMW S1000RR.

Bên cạnh đó, có người ca ngợi hành động quyết liệt của lực lượng cảnh sát. Tuy nhiên, cũng có cư dân mạng cảm thấy hành động của lực lượng cảnh sát có thể gây nguy hiểm cho 2 người ngồi trên chiếc BMW S1000RR cũng như những người tham gia giao thông khác.

Theo Trí Thức Trẻ