Cô giáo ngồi đè lên người đánh mắng trẻ vì tội không chịu ngủ trưa

Những ngày gần đây, dư luận Trung Quốc hết sức phẫn nộ trước một đoạn video ghi lại cảnh cô nuôi dạy trẻ vừa ngồi chèn lên người vừa đánh mắng một bé học sinh mẫu giáo vì tội không chịu ngủ trưa.


Được biết, sự việc xảy ra tại một trường mầm non ở thành phố Nhạc Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Trong giờ nghỉ trưa, một vị phụ huynh đã bất ngờ đến trường thăm con mà không hề báo trước. Vốn chỉ định đứng ngoài cửa lớp lặng lẽ theo dõi xem đứa con bé bỏng ngủ trưa có ngoan hay không, nhưng vị phụ huynh kể trên lại vô tình được chứng kiến cảnh tượng cô giáo đang bạo hành con trai mình.

Cố nén lại mọi sự bực tức và phẫn nộ, vị phụ huynh này lặng lẽ đứng phía sau quay lại cảnh cô giáo ngồi đè lên người học sinh rồi vừa đánh vừa lớn tiếng quát mắng đứa trẻ mà cô ta cho là "khó bảo".

Mặc kệ cậu bé đáng thương kêu khóc đến lạc cả giọng: "Cô giáo đừng đánh con!", "Con ghét cô giáo!", "Buông con ra!", "Con muốn mẹ cơ!"..., cô giáo vẫn ra sức day người và hành hạ đứa trẻ. Trong lúc động tay động chân, cô giáo cũng không quên đay nghiến: Vẫn còn ngoạc mồm ra à? Cả ngày ồn ào không chịu nổi!", "Cô mới là người ghét em, ghét chết em luôn đi!"...

Trước những chứng cứ rõ ràng của phụ huynh học sinh, cô giáo đã phải công khai xin lỗi gia đình đứa trẻ trước mặt toàn bộ giào viên trong trường. Cô giáo giải thích vì cậu bé trên quá nghịch ngợm, buổi trưa cũng bướng bỉnh không chịu đi ngủ như các bạn, khiến cho cô trở nên kích động và không kiểm soát được hành động của bản thân.

Tuy cô giáo đã thành khẩn nhận lỗi và hứa hẹn sẽ không bao giờ tái diễn hành vi trên, nhưng vẫn vấp phải vô số lời chỉ trích của dư luận ở quốc gia đông dân nhất thế giới: "Thật không thể tin nổi, chỉ vì đứa trẻ không chịu đi ngủ mà cô có thể ngồi lên người đánh mắng nó như thế ư?", "Sao càng ngày tôi càng mất lòng tin vào các cô nuôi dạy trẻ quá vậy!", "Cậu bé không nghe lời nên cô được quyền hành xử bừa bãi như thế à?", "Vị phụ huynh này bình tĩnh thật đấy, chứ phải tôi là lao vào giằng con mình ra ngay rồi đấy!"...

Theo Thời Đại