Em không cho chị lấy chồng: "Chị ở với con, con nuôi chị, nấu cơm hầu chị"

Trong khi mọi người trong gia đình đều mong người chị lấy chồng thì cậu em "dễ thương nhất vịnh Bắc Bộ" này vẫn nhất quyết không chấp nhận, liên tục khóc tu tu và khẳng định với mẹ: "Chị ở với con, con nuôi chị, nấu cơm hầu chị".


Sau lần gào khóc thảm thiết của cậu "em trai dễ thương nhất vịnh Bắc Bộ" không cho chị lấy chồng vì sợ chị khổ, dù đã được mọi người khuyên bảo rất nhiều nhưng có vẻ như quyết định của cậu nhóc này vẫn không hề lay chuyển.

Lần này cậu em trai vẫn không đồng ý cho chị đi lấy chồng với thái độ hết sức cương quyết. Khi bị mẹ hỏi khó chị ở với ai, ai sẽ nuôi chị thì cậu nhóc rành mạch: "ở với con, con nuôi chị, nấu cơm hầu chị".

Thế nhưng trước lập luận của mẹ và chị, cậu bé đuối lý đành òa khóc nức nở và bỏ lên cầu thang vì ấm ức. Đoạn hội thoại dễ thương của 3 mẹ con khiến nhiều người phải phì cười:

- Anh ý có mắc lỗi gì đâu, chỉ có chị Hằng là người mắc lỗi thôi. Con bảo chị ý là không lấy chồng rồi mà chị ý vẫn cứ lấy chồng.

- Nhưng mà sang năm chị lấy chồng nhá - người chị trêu cậu em.

- Sang năm không, cũng không năm nào lấy hết.

- Thế 2 năm nữa? - người chị tiếp tục hỏi dò.

- Tất cả không.

- Nhưng không lấy chồng thì chị buồn lắm - người chị nói với giọng buồn rầu khiến cậu em trai bắt đầu mếu máo.  

- Lúc này mẹ bắt đầu hỏi: Không lấy chồng thì chị ở với ai?

- Ở với con. Con nuôi, con nấu cơm hầu chị. Con cắm cơm, đi chợ mua rau, làm rau.

- Lấy tiền đâu để mà đong gạo, nấu cơm với đi chợ - mẹ chất vấn.

- Đưa tiền cho con, con đi mua...

Lúc này cả mẹ và chị đều lăn ra cười trước sự ngây ngô mà đáng yêu của cậu nhóc này mặc cậu bé vẫn mếu máo vì không cãi lại được. 

Vẫn là cậu em trai nhất quyết không cho chị lấy chồng: Chị ở với con, con nuôi chị, nấu cơm hầu chị - Ảnh 2.

Vẻ mặt ấm ức của cậu nhóc khiến người xem vừa thương vừa buồn cười. Ảnh cắt từ clip

Trước nhiều lý lẽ của mẹ và chị đưa ra, cậu bé đành đuối lý và mếu máo, ấm ức bỏ chạy lên cầu thang.

Yêu cầu dễ thương của cậu em trai bé nhỏ này khiến cả nhà vừa buồn cười vừa thương. Bởi nó xuất phát từ tình yêu dành cho chị và không muốn xa chị sau quãng thời gian dài hai chị em sống cùng nhau.

"Chắc là bé xem phim hoặc nghe ở đâu đó là lấy chồng sẽ khổ nên không cho chị đi lấy chồng. Đã thế còn có bà mẹ và người chị hết sức "lầy lội" cứ làm khó thằng bé. Nhìn mà không nhịn cười được, nhưng cu cậu đáng yêu lắm", B.A chia sẻ.

"Trước em trai mình cũng thế. Chị bảo đi lấy chồng là gào khóc mấy tuần trời. Phải động viên tâm lý nó nhiều lắm để nó không bị hụt hẫng rồi lại buồn, thương lắm", T.H tâm sự.

Theo Thời Đại