Ghi nhận đêm 18/2 (tức ngày mùng 9 Tết), tại lò cá lóc nướng của ông Thường với hơn 15 nhân công tất bật nướng cá, soạn rau, vào nướng chấm để kịp bán ra thị trường. 

Năm nay ông Thường nướng hơn 5000 con cá lóc với trọng lượng mỗi con hơn 1 kg. Để có một mùa cá lóc nướng bội thu, lò cá nướng của ông Thường phải chuẩn bị khoảng từ hơn một tuần trước đó. Từ giai đoạn đặt mua cá, huy động người làm và phân chia các công việc cụ thể. Mỗi phần cá nướng sẽ đi kèm theo rau sống, bún và nước chấm, giá dao động từ 180.000 đồng - 250.000 đồng/phần tuỳ theo kích cỡ cá.

Đình Tuyến