Đình Tuyến

Đình Tuyến

Tuyên án bà Nguyễn Phương Hằng

Sau một ngày xét xử, TAND TP.HCM tuyên án sơ thẩm bị cáo Nguyễn Phương Hằng 3 năm tù ; Đặng Anh Quân 2 năm 6 tháng tù; các bị cáo Nguyễn Thị Mai Nhi, Lê Thị Thu Hà và Huỳnh Công Tân mỗi bị cáo 1 năm 6 tháng tù.

Bà Nguyễn Phương Hằng lãnh án 3 năm tù

Xét thấy hành vi phạm tội của bị cáo Nguyễn Phương Hằng là nguy hiểm, xâm phạm danh dự, uy tín của các cá nhân, tổ chức, ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự, HĐXX đã tuyên phạt 3 năm tù.

Bà Nguyễn Phương Hằng nói lời sau cùng

Nói lời sau cùng, bị cáo Nguyễn Phương Hằng mong sớm trở về tiếp tục làm những công việc giúp dân, giúp đất nước.

Lời tự bào chữa đẫm nước mắt của bà Nguyễn Phương Hằng tại tòa

Sau khi đại diện VKS đề nghị HĐXX tuyên phạt từ 3-4 năm tù, bị cáo Nguyễn Phương Hằng đã không kiềm được cảm xúc, bật khóc nức nở tại tòa.

VKS đề nghị xử bà Nguyễn Phương Hằng 3-4 năm tù

Chiều 21/9, VKS đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Phương Hằng từ 3-4 năm tù; bị cáo Đặng Anh Quân từ 2-3 năm tù về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”

Bà Nguyễn Phương Hằng quyết không xin lỗi vì ‘tạm giam 18 tháng đã quá đắt’

Tuy ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh đều thay đổi yêu cầu, không yêu cầu bồi thường mà chỉ cần xin lỗi trước tòa và truyền thông. Nhưng bị cáo Nguyễn Phương Hằng nhất quyết không xin lỗi vì cho rằng tạm giam 18 tháng đã là cái giá quá đắt.

Vy Oanh bất ngờ xin khoan hồng cho bà Nguyễn Phương Hằng

Cho rằng những việc bà Nguyễn Phương Hằng gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, tinh thần và sự phát triển nhận thức của 3 con nhỏ, tuy nhiên, ca sĩ Vy Oanh đã bất ngờ xin khoan hồng cho bà Hằng và các đồng phạm.

Bà Nguyễn Phương Hằng từ chối xin lỗi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh

Tại toà, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã rút yêu cầu bồi thường hơn 43 tỷ đồng. Ca sĩ Vy Oanh cũng không yêu cầu bồi thường về vật chất. Hai người này yêu cầu bà Hằng xin lỗi công khai.

Diễn biến mới vụ Nguyễn Phương Hằng: Bác đề nghị hoãn phiên tòa

Tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng, lần lượt luật sư của ca sĩ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng và nhà báo Đức Hiển đề nghị hoãn phiên tòa để xác định lại tư cách tố tụng của của các thân chủ là bị hại, tuy nhiên, HĐXX bác yêu cầu và tiếp tục xét xử.

Bà Phương Hằng khai từng bị phạt do vi phạm an ninh mạng

Bị cáo Nguyễn Phương Hằng đến tòa trong trang phục áo sơ mi trắng, quần tây, bình tĩnh trả lời các câu hỏi của chủ tọa. Bà Hằng khai, từng bị phạt hành chính một lần do vi phạm an ninh mạng.