“Brave Heart Fashion Show 2022” là chương trình thời trang do Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân sáng lập. Buổi casting thu hút đông đảo thí sinh đến đăng ký và tìm kiếm cơ hội trình diễn cho 04 bộ sưu tập đến từ NTK Hoàng Hải, NTK Phương Hồ (mẫu nhí), NTK Đặng Trọng Minh Châu, NTK Brian Võ.

Ngay từ sáng sớm, các người mẫu đã có mặt và hồi hộp chờ đến phần trình diễn trước ban giám khảo casting gồm: Hoa hậu Khánh Vân cùng các nhà thiết kế của từng nhà (Đại diện NTK Hoàng Hải, NTK Phương Hồ, NTK Đặng Trọng Minh Châu, NTK Brian Võ) và các giám khảo khách mời: Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long, người mẫu Hương Ly, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Lê Hoàng Phương, người mẫu, diễn viên Fung La, biên đạo Nhật Anh.

Hoàng Phương catwalk thị phạm cho các thí sinh.

Trong số các thí sinh đến casting, có những gương mặt quen thuộc từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Việt Nam, Hoa khôi sông Vàm, Hoa khôi Nam Bộ… Đặc biệt, buổi casting còn có sự tham gia của các thí sinh unisex và các thí sinh ngoại quốc. 

Hoa hậu Khánh Vân, người đẹp Hương Ly, người đẹp Lê Hoàng Phương có dịp hội ngộ cùng nhau trong vị trí giám khảo. Ba người đẹp có màn thị phạm cho các thí sinh.

Hoa hậu Khánh Vân, người mẫu Hương Ly, top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam cùng thị phạm catwalk.

Giữ vai trò giám khảo chính, Hoa hậu Khánh Vân có nhiều lời khuyên, chia sẻ và động viên các thí sinh. Cô cũng đại diện BTC đưa ra những tiêu chí tuyển chọn, giúp các thí sinh tự tin thể hiện cá tính phù hợp với từng bộ sưu tập của nhà thiết kế. 

Thắm Nguyễn