Lamborghini Huracan độ ấn tượng biểu diễn drift

Không chỉ gây ấn tượng với màn biểu diễn drift nghệ thuật, chiếc Lamborghini Huracan còn được trang bị body kit độ của hãng Zakoe và khoác áo đỏ nhám nổi bật.


Trong triển lãm xế độ Essen 2016 diễn ra vào cuối tháng 11 tại Đức, gian hàng Z-Performance chuyên cung cấp các loại mâm xe đã gây ấn tượng với dàn xế độ bắt mắt. Trong đó, đáng chú ý có sự góp mặt của chiếc Lamborghini Huracan được trang bị body kit độ của hãng Zakoe.

Đến nay "siêu bò" này vừa gây chú ý khi trình diễn màn drift nghệ thuật khiến nhiều phương tiện tham gia giao thông phải "nhường đường". Có thể thấy, trong lần xuất hiện gần đây nhất, chiếc Huracan này đã được chủ nhân khoác áo mới màu đỏ nhám.

Trước đó chiếc Lamborghini Huracan này có bộ áo nguyên bản màu xám titan và từng được cho thay áo với nhiều màu sắc nổi bật như cam nhám và đỏ nhám.

Để tăng vẻ hầm hố, hãng Zakoe đã trang bị cho siêu xe Huracan một bộ cánh lướt gió cỡ lớn phía trước và bên hông xe khá hầm hố bằng sợi carbon. 

Vòng ra phía đuôi xe, chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 nhận được khá nhiều nâng cấp đáng chú ý như một cánh lướt gió cố định cỡ lớn tương tự các mẫu xe đua và cản va sau hoàn toàn mới. Các trang bị này đều sử dụng chất liệu carbon làm thiết kế. Nâng cấp đáng chú ý khác là ống xả độ Fi.

Chiếc Lamborghini Huracan này cũng được trang bị bộ mâm 8 chấu đơn với thiết kế hình lưỡi dao xoắn kép của hãng độ Z-Performance. Nguyên bản siêu xe này sử dụng động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực với thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 3,2 giây.

Theo TTVN