Nghẹt thở khoảnh khắc cô gái bật cốp xe, chạy trốn khỏi kẻ bắt cóc

Nhờ phút sơ sẩy của tên bắt cóc, cô gái 25 tuổi bật cốp xe, bò dậy chạy trốn trong gang tấc.
Vụ việc xảy ra hôm 14/3 tại một cây xăng ở Birmingham, Alabama, Mỹ và được camera giám sát ghi lại. 

Sau khi trốn thoát, cô gái lập tức chạy vào cửa hàng tiện lợi gần đó cầu cứu nhân viên trong tiệm. 

“Làm ơn giúp tôi, làm ơn giúp tôi. Gọi cảnh sát giúp tôi", cô gái nói trong hoảng loạn trước khi tìm một chỗ để ẩn nấp. 

Trao đổi với cảnh sát khi tâm trạng đã bình tĩnh trở lại, cô gái trẻ nói rằng cô bị tên cướp xông vào nhà, khống chế sau đó bắt cóc và nhét vào cốp xe. Tên này sau đó lấy ví cùng di động của cô trước khi dùng thẻ ATM của cô gái trẻ để thanh toán tại một cây xăng. 

Yosef Alsabah, người chủ trạm xăng ở Birmingham nói rằng anh đã để ý tên bắt cóc ngay từ đầu vì hắn ta vội vàng rút rất nhiều tiền và gặp trục trặc với chiếc máy ATM. 

"Có gi đó không đúng. Trông hắn như thể đang giấu trong túi một khẩu súng", Alsabah cho hay. Tuy nhiên, tất cả suy nghĩ của Alsabah mới chỉ dừng lại ở mức nghi ngờ và anh vẫn để tên bắt cóc trở lại chiếc Nissan Altima của cô gái trước khi lái rời đi. 

Nhưng khi chiếc xe vừa lăn bánh ra khỏi cây xăng, cô gái trẻ đã bật cốp nhảy ra và chạy ngay tới cửa hàng tiện lợi gần đó để cầu cứu. 

Theo thông tin được cảnh sát cung cấp, nạn nhân của vụ bắt cóc hụt này chỉ bị thương nhẹ trong khi tung tích của kẻ tình nghi vẫn đang là ẩn số. Tuy nhiên, cảnh sát đã có được chân dung của tên này nhờ vào cuộc nói chuyện chớp nhoáng của hắn với nhân viên cây xăng. 

Theo VTC/DM