Quang Lê hát "Duyên phận" gây sốt dân mạng

Giọng hát ngọt ngào của Quang Lê trong bản nhạc nổi tiếng của nhạc sĩ Thái Thịnh khiến nhiều người mê đắm.
Duyên phận là một nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Thái Thịnh, từng được nữ ca sĩ Như Quỳnh thể hiện rất thành công và được khán giả nhiều thế hệ yêu thích.

Gần đây nhất, trào lưu cover ca khúc này xuất hiện và được nhiều người hưởng ứng. Trong đó, thành công nhất phải kể đến "thánh nữ bolero" Jang Mi và cô bé 14 tuổi Thiện Nhân. Tuy nhiên, Quang Lê có thể xem là ca sĩ nam đầu tiên cover ca khúc này.

Trong một bữa tiệc sinh nhật, khi nhận được lời đề nghị của bạn bè, giọng ca Về đâu mái tóc người thương đã nhận lời thể hiện lại ca khúc này. Sở hữu giọng hát ngọt ngào, tình cảm, nhất là khi Duyên phận lại thuộc dòng nhạc bolero sở trường nên Quang Lê thể hiện khá trọn vẹn cảm xúc của bài hát.

Chỉ sau hơn 2 ngày đăng tải, đoạn clip đã nhận được gần 2  triệu lượt xem, với hàng chục nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận. Đa phần, khán giả dành nhiều lời khen cho Quang Lê về giọng hát ngọt ngào lẫn cách hát đầy cảm xúc.

Nhiều người có chung một nhận xét, với giọng ca của anh, dù hát ở phòng thu đã qua xử lý hay hát live thì lúc nào cũng khiến người nghe luôn đong đầy cảm xúc.

Theo DV