"Tiểu" Justin Bieber Johnny Orlando là một trong những ngôi sao nhí nổi tiếng trên youtube nhất thời điểm hiện tại. Sở hữu ngoại hình đáng yêu, giọng hát ngọt ngào cùng phong cách teenboy nên 14 tuổi, Johnny Orlando đã thu hút hơn 3 triệu lượt người theo dõi trên instagram cá nhân và hơn 1 triệu lượt đăng ký trên youtube. 

Johnny Orlando sinh ngày 24/1/2003 tại Ontario (Canada). Ngay từ khi còn nhỏ, cậu bé đã sớm thể hiện sự đam mê trong âm nhạc với những bản cover ngẫu hứng bên cây đàn ghita. Khi lên 8 tuổi, Johnny Orlando cover ca khúc "Mistletoe" của Justin Bieber và đăng lên youtube, ngay lập tức video đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Từ đó cậu bé được nhiều người ưu ái gọi với tên gọi "Tiểu Justin Bieber". 

 


Chân dung cậu bé Johnny Orlando

 

Mỗi video của "tiểu" Justin Bieber trên youtube đều thu hút hàng triệu lượt xem và xếp trong top 5 những ngôi sao nhí dưới 14 tuổi đình đám nhất trên mạng xã hội. Johnny Orlando cũng nổi bật với style cực "ngầu". Cậu bé cũng chia sẻ ngoài âm nhạc, thời trang cũng là một lĩnh vực bản thân vô cùng yêu thích.

 


Video cover lại ca khúc "Where A U Now" của cậu nhóc thu hút gần 10 triệu lượt xem.

 


Hình ảnh thường ngày vô cùng nghịch ngợm và đáng yêu của Johnny Orlando


Johnny Orlando sở hữu gu thời trang cực chất


Điểm đặc biệt trên gương mặt của Johnny Orlando là cặp lông mày vô cùng nam tính.

 

Giang