Trấn Thành bị 'tát lật mặt' khi tái hiện hit của Hà Hồ

Tình cờ đi qua và gặp lại người cũ, kỷ niệm xưa bỗng ùa về trong lòng Tư Hậu. Lúc này, ca khúc Cả một trời thương nhớ của Hồ Ngọc Hà vang lên khiến chuyện tình của 2 nhân vật thêm mùi mẫn.

Trong tập 6 của Tui là Tư Hậu, Trấn Thành đã có màn tung hứng hài hước với các nghệ sĩ Hải Triều và Lâm Vỹ Dạ. Tập phim có chủ đề Mối tình xưa khiến khán giả cười ra nước mắt bởi những tình huống "dở khóc dở cười".

Tư Hậu và Lâm Vỹ Dạ vốn là một đôi tình nhân yêu nhau thắm thiết. Thế nhưng vì Tư Hậu chỉ là một anh chàng đi bán giày nên đã bị mẹ của người yêu (Hải Triều) ra sức ngăn cấm. Chẳng những bị chê bai là nghèo hèn, Tư Hậu còn bị bà ta đánh cho tơi tả.

Trấn Thành bị tát lật mặt khi tái hiện hit của Hà Hồ-1

 

Trấn Thành bị tát lật mặt khi tái hiện hit của Hà Hồ-2

10 năm sau, Lâm Vỹ Dạ chẳng những bị chồng phụ bạc, đánh đập mà còn rơi vào cảnh khó khăn. Cô phải đi bán rau ngoài chợ kiếm sống.

Trấn Thành bị tát lật mặt khi tái hiện hit của Hà Hồ-3

Trấn Thành bị tát lật mặt khi tái hiện hit của Hà Hồ-4

Tình cờ đi qua và gặp lại người yêu cũ, kỷ niệm xưa bỗng ùa về trong lòng Tư Hậu. Lúc này, ca khúc Cả một trời thương nhớ của Hồ Ngọc Hà bỗng vang lên càng khiến cho câu chuyện tình của 2 nhân vật thêm phần mùi mẫn.

Ngờ đâu Lâm Vỹ Dạ lại xông vào mắng chửi tình cũ. Hóa ra sau 10 năm, Tư Hậu chẳng những không đổi đời mà còn từ bán giày chuyển sang... bán dép. 

Trấn Thành bị tát lật mặt khi tái hiện hit của Hà Hồ-5

Trấn Thành bị tát lật mặt khi tái hiện hit của Hà Hồ-6

Tui là Tư Hậu là sê-ri hài do chính tay danh hài Trấn Thành sản xuất và đóng vai chính, bao gồm 8 tập. Nhân vật Tư Hậu xuất hiện xuyên suốt 8 tập của sê-ri và đem lại tiếng cười bằng những tình huống éo le, những câu chuyện dở khóc dở cười nhất như: Tư Hậu đi học, bắt cướp, tập gym, hẹn hò, đóng phim, đi ngân hàng, khám bệnh….

Ngoài Trấn Thành, series còn quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoàng Sơn, Lê Giang Tiến Luật, Anh Đức, Hari Won, Diệu Nhi, Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, BB Trần, Hải Triều, Vinh Râu... 
 

Trúc An