Xúc động khi nghe lại ca khúc duy nhất Đàm Vĩnh Hưng hát về mẹ

Trong đoạn livestream gây "sốc" mới đây, Đàm Vĩnh Hưng có chia sẻ về ca khúc duy nhất hát về mẹ, và đó chính là "Mẹ" của nhạc sĩ Phú Quang.
Sau đoạn livestream đầy nỗi niềm của Đàm Vĩnh Hưng về số nợ 20 tỉ đồng phải trả cho mẹ, rất nhiều khán giả đã cảm thấy "sốc" cũng như dành sự đồng cảm rất nhiều cho "Ông hoàng nhạc Việt". Một chi tiết cảm động trong livestream là khi Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trong sự nghiệp của mình chỉ hát duy nhất một ca khúc về mẹ, với mong muốn bà sẽ hiểu nỗi lòng mình, đó là ca khúc "Mẹ" của nhạc sĩ Phú Quang.

Trong đoạn clip ghi lại phần trình diễn ca khúc này của Mr. Đàm tại một phòng trà, nam ca sĩ chia sẻ đã thu 182 lần cho câu hát đầu tiên và khiến nhạc sĩ Phú Quang bật khóc. Đây cũng là sáng tác tâm đắc ấp ủ hai năm trời của vị nhạc sĩ.

Ca khúc "Mẹ" có những lời hát rất cảm động, đặc biệt là câu mở đầu: "Mẹ là người đầu tiên, người đàn bà mãi mãi không bao giờ phản bội ngay cả khi con ngu dại một đời". Chính vì ý nghĩa này, Đàm Vĩnh Hưng đã mang nhiều cảm xúc đặc biệt khi thể hiện trước mọi người. Phần trình diễn của anh cũng nhận được vô số lời tán thưởng từ khán giả có mặt.

Theo Tri Thức Trẻ