Theo kế hoạch, U23 Việt Nam có lịch tập vào 17h00 chiều ngày 16/5, nhưng HLV Park Hang Seo quyết định cho các học trò được nghỉ ngơi trọn vẹn 1 ngày sau khi kết thúc 4 trận vòng bảng.

Trong khi các cầu thủ ở khách sạn, một mình HLV Park Hang Seo tản bộ tại hồ Văn Lang (Việt Trì, Phú Thọ). Ông thầy người Hàn Quốc mượn cần câu của người dân để thử làm "cần thủ".

HLV Park Hang Seo trổ tài câu cá

Một đoạn clip ghi lại cho thấy, ông Park là "cần thủ" khá chuyên nghiệp khi câu được 1 con cá. Những người đứng xung quanh thầy Park đều rất vui khi chứng kiến sự gần gũi của thuyền trưởng U23 Việt Nam.

Sau khi tản bộ và "biểu diễn" kỹ năng câu cá, ông Park trở về khách sạn nằm đối diện công viên Văn Lang dùng bữa trưa.

Thầy Park rất gần gũi với người hâm mộ

U23 Việt Nam hiện vẫn đang chờ đối thủ ở bán kết, và nhiều khả năng là Malaysia - đội có trận hòa bất ngờ trước Campuchia. HLV Park Hang Seo khẳng định dù gặp đội bóng nào thì U23 Việt Nam cũng phải có sự chuẩn bị kỹ nhất và luôn hướng tới mục tiêu giành chiến thắng.

"Một chiến binh khi ra trận, nếu không tự tin thì sẽ không thắng được. Với tâm thế của một chiến binh dũng cảm, tôi khẳng định U23 Việt Nam sẽ tự tin ra trận và chiến thắng", HLV Park Hang Seo nhấn mạnh.

Đại Nam

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại SEA Games 31

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại SEA Games 31

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại SEA Games 31: Cập nhật lịch thi đấu bảng A có sự góp mặt của U23 Việt Nam môn bóng đá nam tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á đầy đủ và chính xác.
Lịch thi đấu bóng đá Nam SEA Games 31

Lịch thi đấu bóng đá Nam SEA Games 31

Lịch thi đấu bóng đá Nam SEA Games 31: Cập nhật lịch thi đấu môn bóng đá nam tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á đầy đủ và chính xác.
Lịch thi đấu SEA Games 31

Lịch thi đấu SEA Games 31

Lịch thi đấu SEA Games 31: VietNamNet cập nhật lịch thi đấu chi tiết 40 môn thể thao tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021 được tổ chức tại Việt Nam.