Mỗi người khó khăn sẽ được tặng phiếu mua hàng trị giá 400.000 đồng. Từ tấm phiếu này, người dân có thể thoải mái chọn lựa các thực phẩm thiết yếu và hàng hóa cần thiết cho gia đình trong ngày tết.

Năm nay, TP.HCM sẽ tổ chức 6 cụm “Siêu thị 0 đồng” tại quận Bình Thạnh, quận 7,  quận 10, quận Bình Tân, huyện Hóc Môn và TP. Thủ Đức. Dự kiến phục vụ hơn 15.000 hộ gia đình khó khăn, công nhân, người lao động bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế, làn sóng cắt giảm nhân sự… tại các quận huyện trên.

Chuỗi “Siêu thị mini 0 đồng – Tết Giáp Thìn 2024” sẽ mở cửa hoạt động từ 7 giờ đến 18 giờ, kéo dài từ ngày 24/1 đến 27/1.

Ngoài ra, chương trình còn có các hoạt động như: tham gia rút thăm trúng thưởng, khu trò chơi dân gian nhận quà, tạo nên không khí vui tươi cho mỗi người dân tham gia.

Sau 4 năm tổ chức, “Siêu thị mini 0 đồng” đã trở thành hoạt động trọng điểm của TP.HCM, giúp cho hàng trăm nghìn người dân khó khăn có được một mùa Tết đủ đầy.

Năm nay, tổng chi phí vận động, đóng góp để thực hiện chuỗi "Siêu thị mini 0 đồng - Tết Giáp Thìn 2024" là hơn 7,2 tỉ đồng.

Đình Tuyến