Ngày mùng 1 Tết Quý Mão 2023, Lâm Thu Hồng chia sẻ bộ ảnh đón chào năm mới. Cô gửi lời chúc đến mọi người một năm tràn đầy năng lượng, bình an và sức khỏe. 

Trong bộ ảnh, á hậu 4 Hoa hậu Hoàn cầu thế giới 2022 khoe vẻ đẹp quyến rũ trong các thiết kế áo dài cách điệu lạ mắt với màu sắc, hoạ tiết vui tươi... Dựa trên chất liệu, cảm hứng truyền thống, các thiết kế tôn vẻ đẹp và sức thu hút của một cô gái náo nức đi trẩy hội đầu năm.

Lâm Thu Hồng chia sẻ, ê-kíp thực hiện theo hình tượng “nàng xuân” quyến rũ. Các khoảnh khắc thể hiện một cô gái tinh nghịch, cá tính nhưng bên trong vẫn là sự đằm thắm, mơ mộng của cô gái trước ngưỡng cửa mùa xuân.

Bộ ảnh Tết cũng kỷ niệm một năm nhiều dấu ấn của Lâm Thu Hồng và mở ra một năm mới hy vọng những điều tốt đẹp, bứt phá mới. 

“Năm 2022 tôi rất vui vì đã làm được nhiều việc, nhìn lại thấy tự hào lắm. Dù có nhiều chuyện không như ý muốn nhưng tôi hài lòng. Vui nhất là đã bước đầu thực hiện được những chuyến đi thiện nguyện”, Lâm Thu Hồng chia sẻ.

Qua các hoạt động cộng đồng, Lâm Thu Hồng đã tạo được những ảnh hưởng nhất định. Cô nỗ lực cho các dự án thiện nguyện, đặc biệt là các chương trình hướng đến đối tượng trẻ tự kỷ.

Lâm Thu Hồng cho biết năm nay đón Tết đặc biệt hơn mọi năm. Người đẹp tạm gác mọi bộn bề công việc để về quê từ 23 Tết, phụ bố dọn dẹp nhà cửa, chăm lo em trai. Á hậu tận hưởng những giây phút bình yên bên người thân trước khi trở lại guồng quay công việc. 

Lâm Thu Hồng sinh năm 1995, đến từ Bà Rịa - Vũng Tàu. Năm 2018, Lâm Thu Hồng tham gia cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu và vào top 5 chung cuộc.

Năm 2022, Lâm Thu Hồng là người thứ 11 đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn cầu (The Miss Globe) thuộc top 8 những cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh theo đánh giá của các chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới.