Chương trình cấp quốc gia bảo vệ trẻ em trên mạng. Chủ tịch nước đề nghị EU chia sẻ công nghệ vắc-xin. Ổ dịch Hội thánh nguy hiểm, TP.HCM cần quyết liệt hơn. Thêm 53 ca Covid-19. Thế giới ngóng vắc-xin dư thừa của Mỹ. Zidane và hành trình vĩ đại. CĐV Việt Nam được vào sân cổ vũ thầy trò HLV Park.

Bản tin sáng VietNamNet (2/6/2021)

 

Chương trình cấp quốc gia bảo vệ trẻ em trên mạng. Chủ tịch nước đề nghị EU chia sẻ với Việt Nam công nghệ vắc-xin. Ổ dịch Hội thánh nguy hiểm, lây theo cấp số nhân, TP.HCM cần quyết liệt hơn. Thêm 53 ca Covid-19 trong nước. Nhà máy LG Hải Phòng chính thức ngừng sản xuất smartphone. Thế giới ngóng vắc-xin dư thừa, Mỹ vẫn mải bàn bạc. Chelsea quyết mua lại Lukaku. Zidane và hành trình vĩ đại. CĐV Việt Nam được vào sân cổ vũ thầy trò HLV Park.

Đọc những nội dung chuyên sâu, chất lượng cao
Hướng dẫn mua gói Premium xem tại đây . Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 19001081

Tin nổi bật

Bản tin sáng VietNamNet (24/9/2022)

EVN đề nghị được điều chỉnh giá điện kịp thời; Cựu đại úy công an chống buôn lậu cầm đầu đường dây buôn lậu… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (23/9/2022)

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tăng mạnh lãi suất; Đấu giá biển số xe tập trung ở Bộ Công an, nộp ngân sách Trung ương 100%… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (22/9/2022)

Đề xuất Bộ trưởng Công an được cấp, tước giấy phép hành nghề bác sĩ trong ngành; Giá xăng lần thứ ba giảm mạnh… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (21/9/2022)

Bắt Vụ trưởng thuộc Văn phòng Chính phủ liên quan vụ "chuyến bay giải cứu”; Kỷ luật Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh do liên quan kit Việt Á… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (20/9/2022)

Phó chủ tịch TP.HCM Võ Văn Hoan bị khiển trách; 15 người gửi đơn tố cáo hotgirl Anna Bắc Giang… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (19/9/2022)

Tháo gỡ vướng mắc dự án Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức cơ sở 2; Hà Nội cần 21.000 tỷ đồng để thay xe buýt điện… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (18/9/2022)

Bắt nguyên Bí thư Hải Dương Phạm Xuân Thăng liên quan Việt Á; Logo Bộ Y tế bị biến thành 'rắn ngậm phong bì’… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (17/9/2022)

Đình chỉ sinh hoạt Đảng, trình Trung ương kỷ luật Bí thư Hải Dương; Một nạn nhân tố bị 9X Bắc Giang lừa 1,5 tỷ đồng trong vụ 'cú lừa thế kỷ’… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (16/9/2022)

Thủ tướng cách chức Chủ tịch tỉnh Gia Lai và kỷ luật cảnh cáo 4 lãnh đạo tỉnh; FLC phải ngừng sử dụng hóa đơn do nợ quá hạn 325 tỷ… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (15/9/2022)

Đề nghị Hà Nội dẹp ‘phố cà phê đường tàu’; Xem xét kỷ luật 6 VĐV thể hình dính doping trước SEA Games 31… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

dành cho bạn