tuyển Việt Nam

Cập nhập tin tức tuyển Việt Nam

U16 Việt Nam vào chung kết U16 Đông Nam Á, bóng đá Việt Nam một lần nữa thể hiện sức mạnh ở các giải đấu trẻ trước Thái Lan nhưng nhìn xa hơn vẫn chưa đáng mừng rỡ.

Tuyển Việt Nam biết đối thủ ở AFF Cup vào ngày 30/8

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) chính thức chốt thời gian diễn ra lễ bốc thăm chia bảng AFF Cup 2022.

Tuyển Việt Nam: Chờ ông Park cởi trói cho… chính mình

Tuyển Việt Nam có 2 trận đấu giao hữu quốc tế vào tháng 9 với rất nhiều hy vọng đặt vào HLV Park Hang Seo trong việc “cởi trói” cho chính chiến lược gia người Hàn Quốc.

Tuyển Việt Nam: Quân xanh 'nhẹ ký', vì đâu thầy Park vẫn hài lòng

Tuyển Việt Nam đối đầu với Singapore và Ấn Độ trong quãng FIFA Days sau thời gian âu lo thiếu quân xanh cho HLV Park Hang Seo…

Tuyển Việt Nam đấu với tuyển Singapore, Ấn Độ chuẩn bị cho AFF Cup

Quang Hải, Đặng Văn Lâm dự kiến về nước để cùng tuyển Việt Nam đá giao hữu với hai quân xanh chất lượng, chuẩn bị cho AFF Cup 2022.

Sân Mỹ Đình hồi hộp chờ tuyển Việt Nam 'gật đầu'

VFF cho biết tuyển Việt Nam có thể đá trên một sân khác thay vì SVĐ quốc gia Mỹ Đình tại giải giao hữu quốc tế được tổ chức vào tháng 9.

Tuyển Việt Nam: Xây lộ trình như thế nào lấy vé World Cup

Tuyển Việt Nam "chấm" World Cup 2030 để thêm thời gian chuẩn bị, nhưng cơ hội đến World Cup 2026 không thể bỏ qua và nên có một lộ trình bài bản để hiện thực hóa giấc mơ.

Tuyển Việt Nam mơ vé World Cup 2026: Giữ hay không giữ thầy Park

Tuyển Việt Nam trong kế hoạch cho mục tiêu lấy vé World Cup 2026 là câu hỏi liệu có sự tham gia của HLV Park Hang Seo cho hành trình ấy?

Quang Hải, Đặng Văn Lâm về nước, tuyển Việt Nam chạy đà cho AFF Cup

Hai ngôi sao đang thi đấu ở nước ngoài là Nguyễn Quang Hải và Đặng Văn Lâm đều có thể về Việt Nam dự cúp Tứ hùng vào trung tuần tháng 9 tới.

Tuyển Việt Nam mơ World Cup 2026: Bầu Đức đã mở lời, đợi VFF phất cờ

Bầu Đức từng khẳng định nếu bóng đá Việt Nam đặt mục tiêu đến World Cup 2026, ông sẽ hỗ trợ hết mình. Ông chủ đội bóng phố Núi đã mở lời, giờ đợi VFF phất cờ.

World Cup 2026: Tuyển Việt Nam có đà, phải đầu tư hàng chục triệu USD

Các chuyên gia cho rằng cơ hội tham dự World Cup 2026 với tuyển Việt Nam là sáng sủa hơn khi chúng ta đã có bước đà rất tốt.

Tuyển Việt Nam: Giấc mơ World Cup 2026 thêm gần, không thể bỏ lỡ...

Tuyển Việt Nam có cơ hội lớn tranh tài tại World Cup 2026 khi FIFA tăng số đội tham dự với việc châu Á có 8 vé chính thức và 1 play-off. Cơ hội đã rất gần, những chiến binh sao vàng không thể bỏ lỡ.

AFC có điều chỉnh lớn, tuyển Việt Nam thêm cơ hội dự World Cup

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) điều chỉnh hình thức thi đấu vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á để giành vé tới Bắc Mỹ dự World Cup 2026.

V-League 2022 bắt đầu nóng, ông Park cần chuẩn bị những gì

V-League 2022 bắt đầu nóng máy sau khởi đầu khá chậm chạp. Và cũng vì thế, HLV Park Hang Seo cần chủ động nhiều phương án với tuyển Việt Nam thời gian tới.

Tuyển Việt Nam vẫn được đá trên sân Mỹ Đình

Tổng cục TDTT đưa ra những giải pháp tình thế nhằm giúp khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình hoạt động bình thường sau lệnh phong tỏa hóa đơn.

Quang Hải về nước, tuyển Việt Nam sắp đấu quân xanh 'xịn'

VFF mời những đội bóng chất lượng sang Việt Nam tham dự cúp Tứ hùng vào tháng 9, giúp thầy trò HLV Park Hang Seo chuẩn bị tốt nhất cho AFF Cup 2022.

Tuyển Việt Nam: Thái Lan báo tin vui, thầy Park mừng hay áp lực

Tuyển Việt Nam nhận nhiều tin tốt, gồm cả từ đối thủ Thái Lan càng khiến HLV Park Hang Seo không thể bỏ lỡ cơ hội vàng trở lại vinh quang AFF Cup một lần nữa.

HLV Park Hang Seo tiết lộ bí quyết thành công tại Việt Nam

HLV Park Hang Seo thừa nhận ông phải rất cố gắng để thích nghi với văn hoá Việt Nam, và đây là một trong những yếu tố quan trọng mang tới thành công suốt 5 năm qua.

Tuyển Việt Nam từ chối đấu Thái Lan ở King's Cup

VFF xác nhận thông tin tuyển Việt Nam không tham dự King’s Cup 2022 diễn ra tại Thái Lan vào cuối tháng 9 tới.

Tuyển Việt Nam: Khi ông Park phải âu lo khâu chuẩn bị

Tuyển Việt Nam chưa tìm được đối thủ trong thời gian diễn ra FIFA Days vào tháng 9 tới dẫn đến kế hoạch chuẩn bị cho AFF Cup 2022 của HLV Park Hang Seo có thể bị ảnh hưởng.