tuyển Việt Nam

Cập nhập tin tức tuyển Việt Nam

Công Phượng, Quang Hải vẫn nỗ lực từng ngày hòng khẳng định bản thân sau khi ra nước ngoài thi đấu nhưng xem ra vẫn là chưa đủ.

Cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam thoát cảnh thất nghiệp

Cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam Toshiya Miura vừa được bổ nhiệm dẫn dắt đội U20 Thái Lan.

Tuyển Việt Nam 'bỏ' kỳ FIFA Days: Ông Troussier buông gần để tính xa

Tuyển Việt Nam không tập trung trong kỳ FIFA Days tháng 3 hẳn đáng tiếc. HLV Troussier cũng khó hài lòng, nhưng ở chiều ngược lại có lý do để mừng.

Quang Hải: Liệu có nên lùi để… tiến?

Quang Hải sắp kết thúc năm đầu ở Ligue II với sự ảm đạm giống phong độ của Pau FC. Những gì đã diễn ra buộc phải hỏi rằng: cách nào cho tiền vệ tuyển Việt Nam có tương lai hơn?

Tuyển Việt Nam: Khi HLV Troussier cần thích nghi và... tự xoay

HLV Philippe Troussier cần thích nghi và chờ những thay đổi của bóng đá Việt Nam khi việc chuẩn bị cho SEA Games hay chiến dịch chinh phục vé World Cup chưa được như ý.

HLV Philippe Troussier: Những đổi mới và hy vọng

HLV Philippe Troussier đang thổi luồng gió mới vào bóng đá Việt Nam để gieo nhiều hy vọng cho người hâm mộ.

Tuyển Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải từ không thể đến có thể

Công Phượng và Quang Hải vẫn nằm trong kế hoạch sử dụng của HLV Philippe Troussier, nhưng nếu tiếp tục 'mất tích' có thể khó quay trở lại tuyển Việt Nam.

Tuyển Việt Nam: Cần sự đồng lòng cho giấc mơ World Cup 2026

Bóng đá Việt Nam đặt mục tiêu dự World Cup là hợp lý nếu nhìn vào những gì đang có. Tuy nhiên, rất nhiều điều phải làm trong thời gian tới nếu muốn thành công.

Tuyển Việt Nam hội quân, háo hức ra mắt HLV Philippe Troussier

Tuyển Việt Nam tập trung trong 5 ngày tại Hà Nội, lần đầu được làm việc với HLV Philippe Troussier.

U20 Việt Nam: Sau những thăng hoa là nỗi lo

U20 Việt Nam bên cạnh đấu U20 Iran tranh vé tứ kết U20 châu Á , giới chuyên môn cũng đặt câu hỏi sau giải đấu các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ thế nào.

Tuyển Việt Nam: Chờ HLV Troussier kết hợp cũ và mới

Tuyển Việt Nam với những cầu thủ xuất sắc nhất được HLV Troussier gọi cho lần tập trung đầu tiên. Tuy nhiên, cơ hội vẫn còn nguyên cho các cầu thủ ở V-League chưa góp mặt.

Tuyển Việt Nam: HLV Philippe Troussier và khác biệt từ dàn trợ lý

HLV Philippe Troussier không chỉ mang đến bóng đá Việt Nam đẳng cấp mà còn cả hy vọng với những lựa chọn tương đối khác biệt từ dàn trợ lý của mình.

Danh sách tuyển Việt Nam: HLV Troussier chưa thể làm mới, vì đâu

HLV Philippe Troussier chỉ gọi 22 cầu thủ lên tuyển Việt Nam ở lần tập trung đầu tiên, một danh sách xem như bản sao thời ông Park. Tuy nhiên, điều này không có gì là khó hiểu.

Danh sách tuyển Việt Nam: HLV Philippe Troussier gọi Văn Quyết

Quả bóng vàng Việt Nam 2022 Nguyễn Văn Quyết có tên trong danh sách triệu tập 22 cầu thủ lên tuyển Việt Nam dưới thời HLV Philippe Troussier.

HLV Philippe Troussier chọn quân và những kỳ vọng khác biệt

HLV Philippe Troussier chưa bắt tay vào việc, nhưng qua những tuyên bố đầu tiên thì giới chuyên môn, người hâm mộ khấp khởi chờ những khác biệt so với ông Park Hang Seo.

HLV Philippe Troussier: Mục tiêu, tham vọng và hành động

HLV Philippe Troussier và VFF vạch ra lộ trình cho tuyển Việt Nam đến với World Cup 2026, giờ là lúc hành động để mục tiêu thành hiện thực.

HLV Troussier sẽ dùng chiêu Erik ten Hag đang thành công ở MU

HLV Philippe Troussier tự tin có thể giúp U23 Việt Nam, tuyển Việt Nam 'nâng tầm' thời hậu ông Park và một yếu tố quan trọng sẽ được ông áp dụng tương tự như Erik ten Hag ở MU.

HLV Philippe Troussier: Vé World Cup khả thi với tuyển Việt Nam

HLV Philippe Troussier khẳng định di sản khổng lồ mà người tiền nhiệm Park Hang Seo để lại giúp ông cùng tuyển Việt Nam chinh phục giấc mơ tham dự World Cup.

HLV Philippe Troussier gặp VFF trước ngày ký hợp đồng

HLV Philippe Troussier có buổi làm việc đầu tiên với VFF sau khi có mặt tại Việt Nam. Hai bên chốt lại lần cuối các điều khoản trong hợp đồng sẽ ký vào ngày 27/2.

HLV Philippe Troussier: Tôi rất tự hào làm HLV trưởng tuyển Việt Nam

HLV Philippe Troussier nhấn mạnh ông đang tràn đầy năng lượng, sẵn sàng ngồi vào "ghế nóng" tuyển Việt Nam khi vừa đặt chân tới Hà Nội sáng nay.