“Lịch sử Do Thái” (History of Jews) là một cuốn sách đồ sộ của tác giả Paul Johnson dành riêng cho một chủ đề thú vị của lịch sử loài người.

“Lịch sử Do Thái” (History of Jews) là một cuốn sách đồ sộ của tác giả Paul Johnson dành riêng cho một chủ đề thú vị của lịch sử loài người: nguồn gốc và cuộc hành trình đầy sóng gió để tồn tại, duy trì bản sắc của dân tộc Do Thái, một dân tộc có số lượng cá thể ít ỏi tính trên tổng dân số thế giới song lại có ảnh hưởng lớn và dấu ấn đậm nét lên tiến trình lịch sử, một ảnh hưởng mà sức nặng của nó vẫn hiện hữu rõ rệt trong thế giới đương đại.

Đọc những nội dung chuyên sâu, chất lượng cao
Hướng dẫn mua gói Premium xem tại đây . Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline 19001081

Tin nổi bật

Phiên toà trực tuyến, hướng đi mới của tố tụng

Phiên tòa trực tuyến là việc xét xử mà những người tiến hành tố tụng và những người tham gia tố tụng không trực tiếp gặp mặt nhau.

Bản tin sáng VietNamNet (6/7/2022)

Bác sỹ nghỉ, chuyển việc ở Hà Nội 'chủ yếu có tay nghề cao’; 9 học sinh bị 'giam' giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT vì nợ tiền học… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

60,8 triệu lượt khách du lịch nội địa trong nửa đầu năm

Theo số liệu từ Tổng cục Du lịch, ước tính trong 6 tháng đầu năm, ngành du lịch Việt Nam đã phục vụ 60,8 triệu lượt khách nội địa, gấp gần 1,4 lần cùng kỳ năm 2019, vượt chỉ tiêu đề ra.

Không phong bì không xong việc: ‘Tham nhũng vặt’ tràn lan khó bỏ

Hành vi “tham nhũng vặt" rất phổ biến trong xã hội. Những người có chức vụ, quyền hạn, đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn để nhũng nhiễu, gây khó khăn, nhằm vụ lợi từ người dân và DN.

Zeng Yuqun: Vị vua không ngai của ngành sản xuất pin điện Trung Quốc

Zeng Yuqun, nhà sáng lập và chủ tịch công ty sản xuất pin CATL của Trung Quốc đã nhanh chóng nổi lên như một “ông vua không ngai” trong ngành sản xuất pin điện.

Bản tin sáng VietNamNet (5/7/2022)

Miền Bắc mất điện diện rộng; Đề xuất miễn học phí cho học sinh THCS cả nước, giảm mức tăng học phí đại học… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

97,3% dịch vụ công trực tuyến đủ điều kiện đưa lên mức độ 4

Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, tính đến ngày 28/6, tỷ lệ dịch vụ công trực tuyến đủ kiều kiện đưa lên mức độ 4 là 97,3% - chiếm 53,56% tổng số thủ tục hành chính.

Bản tin sáng VietNamNet (04/7/2022)

Đề xuất giảm thuế môi trường với xăng dầu ngay trong ngày 4/7; Cập nhật diễn biến mới vụ 2 nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Kết hôn giúp giảm 58% nguy cơ tử vong ở bệnh nhân suy tim so với người độc thân

Một nghiên cứu do Bệnh viện Đại học Würzburg (Đức) thực hiện, bao gồm 1.008 bệnh nhân nhập viện vì suy tim, trong đó có 633 người đã kết hôn và 375 người đang sống độc thân.

3 người thầy vĩ đại - biến đau thương thành thông thái

Đọc “3 người thầy vĩ đại” độc giả sẽ tìm được cách đánh thức tài năng thật sự và tỏa sáng trong cuộc sống; cách trả tự do cho nỗi sợ hãi và biến những nỗi đau thương thành thông thái.

dành cho bạn