Điểm chuẩn vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm 2023 như sau:

Thí sinh có thể tra cứu kết quả Tại đây. (thí sinh sử dụng mã tra cứu để tra kết quả thi). Trong trường hợp quên hoặc chưa nhận được mã tra cứu thí sinh dùng số điện thoại khai báo trên hồ sơ nhắn tin vào số điện thoại 097.929.2969 (chỉ nhắn tin, không gọi điện) để được cấp lại.

Thí sinh lưu ý, điểm chuẩn là tổng điểm của môn Đánh giá năng lực Văn và Khoa học Xã hội, Đánh giá năng lực Toán và Khoa học Tự nhiên, Đánh giá năng lực Ngoại ngữ (môn Đánh giá năng lực Ngoại ngữ tính hệ số 2).

Nguyên tắc xét tuyển của trường là chỉ xét tuyển đối với thí sinh tham gia thi tuyển, đã thi đủ các bài thi quy định và các bài thi đều đạt điểm lớn hơn 2. Nhà trường nhận đơn phúc khảo bài thi từ 8h ngày 16/6 đến 17h ngày 17/6/2023.

Hình thức đăng ký phúc khảo: Phụ huynh đăng ký trực tuyến qua địa chỉ https://bit.ly/pktscnn23. Kết quả phúc khảo được công bố trước ngày 24/6 tại website của Trường ĐH Ngoại ngữ và website của Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

Nhà trường tổ chức nhập học vào sáng ngày 9/7 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội.

Cụ thể, thời gian như sau: Từ 7h30 đến 9h đối với thí sinh trúng tuyển hệ chuyên Tiếng Anh, từ 9h đến 10h30 đối với thí sinh trúng tuyển hệ không chuyên Tiếng Anh, từ 10h30 đến 12 đối với thí sinh trúng tuyển hệ chuyên Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung, Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn Quốc.