Phát biểu với truyền thông Việt Nam trước buổi tập đầu tiên và cũng là duy nhất của U23 Malaysia, hậu vệ Shamsul Fazili đánh giá: “U23 Việt Nam rất mạnh và có những cầu thủ rất giỏi. 

U23 Việt Nam có lối chơi gắn kết, tấn công mạnh mẽ nên U23 Malaysia sẽ ưu tiên đá phòng ngự như trận gặp U23 Singapore tại vòng đấu bảng”

Hậu vệ Shamsul Fazili khẳng định sẽ khoá chặt Tiến Linh bên phía U23 Việt Nam

Với câu hỏi ai nguy hiểm nhất đội chủ nhà, hậu vệ này trả lời: “Tiến Linh, cầu thủ mang áo số 9. Nhưng tôi nghĩ rằng mình có thể khoá chặt anh ta trong trận đấu tới”

“Đánh giá chung U23 Việt Nam mạnh hơn, có nhiều lợi thế khi được chơi dưới sự cổ vũ của khán giả nhà, nhưng dù gì chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chiến thắng và vào chơi trận chung kết.

Là cầu thủ thì chúng tôi đã quen với sức ép từ khán đài, như tôi đã nói, chúng tôi sẽ cống hiến hết sức vì mục tiêu chiến thắng.

Chuyện dự đoán tỉ số tôi không dám nói trước, đội nào xuất sắc hơn sẽ giành chiến thắng. Và tôi hy vọng đó là U23 Malaysia" hậu vệ này tự tin tuyên bố.

M.A

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại SEA Games 31

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại SEA Games 31

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại SEA Games 31: Cập nhật lịch thi đấu bảng A có sự góp mặt của U23 Việt Nam môn bóng đá nam tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á đầy đủ và chính xác.
Lịch thi đấu bóng đá Nam SEA Games 31

Lịch thi đấu bóng đá Nam SEA Games 31

Lịch thi đấu bóng đá Nam SEA Games 31: Cập nhật lịch thi đấu môn bóng đá nam tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á đầy đủ và chính xác.
Lịch thi đấu SEA Games 31

Lịch thi đấu SEA Games 31

Lịch thi đấu SEA Games 31: VietNamNet cập nhật lịch thi đấu chi tiết 40 môn thể thao tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021 được tổ chức tại Việt Nam.