Danh sách tuyển Việt Nam: HLV Kim Sang Sik hãy lựa chọn sáng suốt

Danh sách tuyển Việt Nam sắp được HLV Kim Sang Sik công bố có thể xuất hiện nhiều gương mặt mới mà tuổi tác không là vấn đề, nhằm mang lại khí thế chiến thắng.

91 trung tâm đăng kiểm có thể phải đóng cửa trong 3 tháng

Trong trường hợp xét xử đồng thời các vụ án liên quan đến đăng kiểm vào tháng 7, sẽ có 91 trung tâm phải đóng cửa, sớm nhất đến hết tháng 9 mới có thể mở trở lại.

Bản tin VietNamNet 23/5: Sai phạm khiến Giám đốc Khu di tích Đền Hùng bị bắt

Đấu thầu vàng miếng SJC lần 9: Giá tham chiếu gần 89 triệu đồng/lượng; Sai phạm khiến Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng bị bắt… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bộ trưởng Nội vụ: Sáp nhập huyện, xã dự kiến dôi dư 21.700 cán bộ, công chức

Bộ trưởng cho hay, sáp nhập huyện, xã giai đoạn 2023 - 2025 dự kiến số lượng tài sản, tài chính, trụ sở dôi dư khoảng 2.700; cán bộ công chức, cán bộ không chuyên trách cấp xã dôi dư dự kiến 21.700 người.

Bộ trưởng Tài chính: Nghiên cứu chuyển đổi nhà tái định cư sang nhà ở xã hội

Một số đại biểu Quốc hội nêu thực trạng nhà tái định cư, chung cư bỏ hoang gây lãng phí trong khi nhu cầu người dân rất lớn. Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc cho biết, các bộ ngành đang nghiên cứu chuyển nhà tái định cư thành nhà ở xã hội.

Đại biểu Quốc hội: Phân loại cán bộ sợ sai không dám làm, xử lý hợp tình hợp lý

Đại biểu Quốc hội đề xuất, quá trình xử lý cán bộ né tránh, không dám làm cần phải phân loại, đánh giá trường hợp nào có tiêu cực, tham nhũng phải xử lý nghiêm; trường hợp nào có thể có sai sót nhưng không có động cơ vụ lợi thì nên xem xét.

Đem rừng về vườn cà phê, chờ thu tiền từ bán tín chỉ carbon

“Một triệu cây xanh đang được trồng xen vào những quả đồi cà phê độc canh để mai này thành rừng xanh bát ngát. Đây là bước đầu để tụi mình có sản phẩm cà phê nhãn xanh và tiến tới bán tín chỉ carbon”.

Hạ giá sàn vào phút chót, lượng vàng miếng SJC đấu thầu thành công cao chót vót

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa công bố kết quả phiên đấu thầu vàng miếng SJC diễn ra sáng nay (23/5).

Thủ tướng: Không áp dụng cơ chế lương, phụ cấp, thu nhập đặc thù từ năm 2025

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu từ năm 2025, các cơ quan, đơn vị quản lý hành chính nhà nước đang áp dụng cơ chế tài chính đặc thù không còn được áp dụng cơ chế này về tiền lương, phụ cấp, thu nhập và kinh phí thường xuyên.

Trăm năm nữa cũng chưa xong đường sắt đô thị nếu làm như vừa qua

"Nếu chúng ta cứ tiếp tục triển khai với cách làm tương tự như trong thời gian 20 năm qua thì có thể hàng trăm năm nữa cũng không thực hiện xong hệ thống đường sắt đô thị”, ông Hoàng Ngọc Tuân, Ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM nói thẳng.

Tỷ lệ chọi thi lớp 10 Hà Nội 'nghẹt thở', phụ huynh chi tiền triệu cho con luyện 4 ca/ngày

Hơn 2 tuần nữa, kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Nội sẽ bắt đầu. Đây là thời điểm nhiều sĩ tử đang dốc sức ôn tập để bước vào ''cuộc chiến'' được đánh giá là "căng thẳng hơn cả thi đại học".

Giá một loại hạt của Việt Nam tăng nóng, dự báo sẽ siêu đắt đỏ

Sau gạo, cà phê, đến lượt hạt tiêu của Việt Nam đứng top đầu thế giới đang tăng giá nóng. Chuyên gia dự báo, đà tăng có thể kéo dài trong 10 năm tới và mặt hàng này sẽ có giá siêu đắt đỏ.

Hacker bán 800.000 đồng cho truy cập 15 camera tại Việt Nam

Camera giám sát là thiết bị ngày càng phổ biến với các hộ gia đình tại Việt Nam, nhưng chưa được bảo vệ đúng mức. Nếu bị tấn công, người dùng sẽ bị hứng chịu hậu quả nặng nề.

Danh sách tuyển Việt Nam: HLV Kim Sang Sik có thể tạo bất ngờ

HLV Kim Sang Sik sắp công bố danh sách tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho 2 trận đấu cuối ở vòng loại 2 World Cup 2026 và không loại trừ sẽ có bất ngờ.

Doanh thu phí bảo hiểm sức khỏe đạt 6.937 tỷ đồng trong quý 1

Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm cho biết trong quý 1, xét theo nghiệp vụ, bảo hiểm sức khỏe chiếm tỷ trọng lớn nhất trong tổng doanh thu phí bảo hiểm gốc của thị trường phi nhân thọ (6.937 tỷ đồng, chiếm tỷ trọng 34,67%).

Bản tin VietNamNet 22/5: Đề xuất đưa phí giao thông nội đô ôtô cá nhân vào luật

Đề xuất đưa phí giao thông nội đô với ôtô cá nhân vào luật; Điện Biên lên tiếng trước tin đồn ‘khám nhà lãnh đạo tỉnh’… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Chủ tịch nước Tô Lâm: Lợi ích quốc gia, hạnh phúc của Nhân dân là trên hết

Tân Chủ tịch nước cam kết giữ vững môi trường hòa bình, ổn định; xử lý hiệu quả, từ sớm, từ xa mọi thách thức đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc; tiếp tục tích lũy thế và lực, củng cố vai trò, vị trí của Việt Nam trong nền chính trị thế giới.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Đại lễ Phật đản 2024 cùng tăng ni, Phật tử

Sáng 22/5, nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 - Dương lịch 2024, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới chúc mừng Lãnh đạo Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam và dự Đại lễ Phật đản với chức sắc, tăng ni, Phật tử tại chùa Quán Sứ, Hà Nội.

Đừng nói tới lực hấp dẫn, hãy đưa Việt Nam trở thành thỏi nam châm

Chúng ta không thể nói nhiều về lực hấp dẫn, phải có tư duy đưa Việt Nam trở thành một thỏi nam châm để có lực hấp dẫn. Bởi, chúng ta không thể nói suông “cứ về đây đi”, “đến đây đi” nếu không tạo ra những lực hấp dẫn đó.

Thu lợi nghìn tỷ, khối tài sản kếch xù của Phan Quốc Việt bị xử lý ra sao?

Thu lợi hơn nghìn tỷ đồng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Việt Á Phan Quốc Việt không nhớ nổi số tài sản bị kê biên. Sau phiên tòa phúc thẩm, số phận tài sản của bị cáo đã được định đoạt.