Danh sách tuyển Việt Nam: Ai đã tư vấn cho HLV Kim Sang Sik?

Danh sách tuyển Việt Nam mà HLV Kim Sang Sik vừa công bố được đặt dấu hỏi: Ai là người tư vấn chọn quân cho chiến lược gia người Hàn Quốc?

Giá vàng hôm nay 29/5/2024: SJC bất ngờ giảm mạnh sau tin NHNN bán vàng ra

Giá vàng hôm nay 29/5/2024: Vàng miếng SJC quay đầu giảm mạnh còn 90,3 triệu đồng/lượng (bán ra) sau thông tin Ngân hàng Nhà nước sẽ bán vàng trực tiếp cho 4 ngân hàng, từ đó các ngân hàng này bán vàng trực tiếp tới người dân.

Cần thông tư tưởng để tự tin làm chuyển đổi số, chuyển đổi xanh tại Việt Nam

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang cho rằng, một trong sáu việc cần làm là có sự nhìn nhận đúng đắn, đúng mực về câu chuyện chuyển đổi số, chuyển đổi xanh, phát triển kinh tế số. Bởi tư tưởng phải thông thì mọi người mới tự tin làm.

Bất động sản nhận gần 1,98 tỉ USD vốn đầu tư nước ngoài trong 5 tháng đầu năm

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài, từ đầu năm tới nay, các dự án bất động sản nhận được gần 1,98 tỉ USD vốn đầu tư nước ngoài.

Bản tin VietNamNet 28/5: Đề xuất chồng được nghỉ thai sản ít nhất 10 ngày

Đề xuất chồng được nghỉ thai sản ít nhất 10 ngày để hỗ trợ vợ chăm sóc con; Bộ Công Thương phê duyệt giá trần điện khí LNG gần 2.600 đồng/kWh… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình: Đổi mới tổ chức tòa án là xu thế

Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình cho biết, việc đổi mới tổ chức tòa án là xu thế, "hôm nay chúng ta không làm thì con cháu chúng ta cũng sẽ làm".

Miễn học phí cho trẻ 5 tuổi từ ngày 1/9

Từ năm học 2024 - 2025, trẻ mầm non 5 tuổi được miễn học phí (hưởng từ ngày 1/9/2024).

Rao bán 2 trường đại học trăm triệu USD, Nguyễn Hoàng Group lớn cỡ nào?

Nguyễn Hoàng Group được quốc tế quan tâm về việc chào bán Đại học Hoa Sen và Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Giữa lúc ngành giáo dục có triển vọng tích cực, vì sao Nguyễn Hoàng lại thoái vốn, quy mô tập đoàn này ra sao?

Hà Nội trình phương án hoàn thành gần 400km đường sắt đô thị

UBND TP Hà Nội đặt mục tiêu đến năm 2030 xây dựng xong 96,8km và hoàn tất công tác chuẩn bị đầu tư 301km đường sắt đô thị, với tổng mức đầu tư 14,602 tỷ USD. Đến năm 2035 sẽ hoàn thành toàn bộ tuyến đường sắt đô thị.

Sau hơn 30 năm oan sai, VKSND 2 tỉnh công khai xin lỗi giám đốc công ty

Đại diện VKSND tỉnh An Giang và Long An gửi lời xin lỗi chân thành đến ông Lâm Hồng Sơn, mong rằng lời xin lỗi sẽ góp phần xoa dịu nỗi đau mà ông và gia đình đã gánh chịu thời gian qua.

Thế nào là một cán bộ, đảng viên có đạo đức?

Những yêu cầu đạo đức về ý thức và thái độ xác lập thế giới quan, tư duy cho mỗi cán bộ, đảng viên. Ở chiều ngược lại, nền tảng tư duy lại trở thành bệ đỡ cho hành động của cán bộ, đảng viên trước những vấn đề nảy sinh từ thực tiễn.

Đóng BHXH 15 năm hưởng lương hưu, tăng trợ cấp hưu trí một lần?

Ngoài thay đổi tuổi nghỉ hưu đối với lao động tham gia BHXH bắt buộc, dự thảo Luật BHXH cũng sửa đổi quy định mức trợ cấp một lần khi người lao động nghỉ hưu.

Đại sứ Mỹ: Chúng ta đã muộn 77 năm, không có thời gian để hối tiếc

Chúng ta không thể cứ ngồi một chỗ và hối tiếc về quá khứ. Việt - Mỹ đã bắt đầu với tư cách là những người bạn và đôi khi, có những điều không hay xảy ra. Nhưng hai nước đã tìm thấy nhau một lần nữa…

Ủy ban Thường vụ Quốc hội không tán thành việc đổi tên tòa án

Với phương án đề xuất đổi tên TAND cấp tỉnh và cấp huyện lần lượt thành tòa án phúc thẩm và sơ thẩm, Ủy ban Thường vụ Quốc hội chỉ ra nhiều lý do nên giữ nguyên như hiện tại.

‘Học sinh lớp 1 không được ăn liên hoan’: Hằn học của người lớn đừng đổ đầu con trẻ

Tôi hình dung ra buổi liên hoan hôm đó, khi một học sinh lớp 1 cô đơn trong "bữa tiệc" mà các em vốn rất háo hức, mong chờ. Thay vì được ăn uống hồn nhiên như các bạn, N. đã phải ăn ké bạn miếng gà rán. Vì đâu nên nỗi?

Danh sách tuyển Việt Nam: 'Rượu cũ' và cái khó của HLV Kim Sang Sik

HLV Kim Sang Sik công bố danh sách tuyển Việt Nam không có nhân tố mới nhưng trong tình cảnh hiện tại thì điều đó có thể hiểu và thông cảm cho vị tân thuyền trưởng.

Khối ngoại bán ròng hơn 5.000 tỷ trên thị trường chứng khoán tuần qua

Trên thị trường chứng khoán Việt Nam, tuần giao dịch từ 20-24/5, nhà đầu tư nước ngoài bán ròng 5.352 tỷ đồng.

Bản tin VietNamNet 27/5: Thủ tướng chỉ đạo điều hành giá điện theo lộ trình phù hợp

Thủ tướng chỉ đạo điều hành giá điện theo lộ trình phù hợp; Vụ máy trộn cuốn chết người: Nam công nhân mới đi làm được 9 ngày thì gặp nạn… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Đề xuất tham gia BHXH từ tháng 7/2025 thì không được rút một lần

Chính phủ đề xuất 2 phương án hưởng bảo hiểm xã hội một lần, trong đó, người lao động bắt đầu tham gia bảo hiểm xã hội từ ngày Luật Bảo hiểm xã hội sửa đổi có hiệu lực trở đi (dự kiến 1/7/2025) thì không được nhận bảo hiểm xã hội một lần.

Dự án nghìn tỷ im lìm bên vịnh đẹp nhất Việt Nam vào diện theo dõi đặc biệt

Cam kết đầu tư hàng trăm triệu USD và khởi công rầm rộ, nhưng sau gần 6 năm, dự án khu du lịch nghỉ dưỡng quốc tế Minh Viễn Lăng Cô mới chỉ thi công vài hạng mục rồi nằm im, chậm tiến độ.