Động đất liên tiếp ở Kon Tum, những con số đáng báo động

Những trận động đất với tần suất dày đặc trên địa bàn huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum chỉ tạm im ắng vài ngày thì nay lại xuất hiện những trận động mới.

Bao giờ Việt Nam có tỷ phú USD công nghệ

‘Vua thép’ Trần Đình Long, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát, ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Thaco là ‘gương mặt hiếm hoi’ của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực chế biến chế tạo có mặt trong danh sách tỷ phú thế giới năm 2022.

Bản tin sáng VietNamNet (11/5/2022)

Xem xét điều chỉnh biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; Thể thao Việt Nam giành 5 HCV trong chiều 10/5… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

đọc nhiều nhất

Sẽ thu phí tự động không dừng 5 tuyến cao tốc VEC vào cuối quý III/2022

Theo Tổng công ty đầu tư Phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), đến cuối quý III/2022 sẽ khai thác thu phí không dừng trên toàn bộ 5 tuyến cao tốc mà đơn vị này đang khai thác.

Bản tin sáng VietNamNet (10/5/2022)

Kỷ luật cảnh cáo Thứ trưởng Bộ Kế hoạch Đầu tư Võ Thành Thống; Việt Nam giành thêm 1 HCB ở SEA Games 31… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

“Đi từng ngõ, gõ từng nhà” hỗ trợ người dân chuyển đổi số

Thái Nguyên vừa ban hành kế hoạch triển khai thử nghiệm mô hình tổ công nghệ số cộng đồng hỗ trợ người dân tham gia chuyển đối số. Tổ công tác này sẽ đi từng ngõ, gõ từng nhà hỗ trợ người dân chuyển đổi số.

Du lịch bùng nổ: Con số và tốc độ cạnh tranh hồi phục

Các nước trong khu vực đang chạy đua để đón khách quốc tế, Việt Nam đang đứng trước những thời cơ và thách thức.

Bí mật ở những ngôi trường tạo ra ‘virus CEO’ làm xôn xao nước Mỹ

Có học phí ‘thấp khủng khiếp’ nhưng đây lại là nơi đào tạo ra nhiều CEO hàng đầu nước Mỹ và hàng loạt ‘startup kỳ lân’.

Bản tin sáng VietNamNet (9/5/2022)

Bắt Giám đốc Bệnh viện Quân y 110 và Hiệu trưởng Cao đẳng Y – Dược ASEAN; U23 Việt Nam bị U23 Philippines cưa điểm… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Lót ổ cho ‘đại bàng nội’ để tìm nguồn thu

Dịch Covid-19 đã khiến Vĩnh Phúc sụt giảm 30% nguồn đầu tư nước ngoài, tương ứng khoảng 3.000 tỷ, tuy nhiên, sự phát triển của doanh nghiệp trong nước tăng 27% đã bù vào nguồn thiếu hụt trên.

Stephen Hawking trả lời ngắn gọn những câu hỏi lớn

Nhưng sẽ không ai nói về Stephen Hawking ngắn gọn và sâu sắc hơn chính ông. Để nói về mình, Hawking cũng bắt đầu bằng câu hỏi.

Phố sách Hà Nội đón hơn 3 triệu lượt độc giả sau 5 năm hoạt động

Theo ông Nguyễn Quốc Hoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), trong 5 năm qua, Phố Sách đã tổ chức 262 sự kiện, thu hút và đón hơn 3 triệu lượt khách.

Bản tin sáng VietNamNet (8/5/2022)

Khuyến cáo không bắt tay, giao tiếp ăn mừng chiến thắng tại SEA Games; Xác lập 2 kỷ lục mới với ca ghép tim xuyên Việt… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Byju’s: ‘Làn gió mới’ cho giáo dục trực tuyến tại Ấn Độ

Byju's đã tạo ra một tác động tích cực đến môi trường học tập ở Ấn Độ ngày nay. Mục tiêu chính của nền tảng là làm cho việc học trở thành một trải nghiệm thú vị chứ không phải là một gánh nặng.

Trung bình mỗi người Việt dùng 23 lít nước giải khát mỗi năm

Theo Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam, mức tiêu thụ nước giải khát trung bình của mỗi người Việt Nam khoảng 23 lít/năm, còn mức trung bình của thế giới là 40 lít/năm.

Bản tin sáng VietNamNet (7/5/2022)

Bắt thêm 2 giám đốc liên quan vụ án tại Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao; Việt Nam thắng đậm Indonesia ở SEA Games… là các thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Tìm cách hái ra tiền từ sông Sài Gòn

TP.HCM đang quan tâm sâu sắc hơn đến sông Sài Gòn như một trục mới trong sự phát triển thành phố.