Lần đầu tiên “yến tiệc” với 200 món ăn đặc biệt và tinh tế được chế biến từ loài cá tra nhiều dinh dưỡng diễn ra tại Hồng Ngự (Đồng Tháp).
Lần đầu tiên “yến tiệc” với 200 món ăn đặc biệt và tinh tế được chế biến từ loài cá tra nhiều dinh dưỡng diễn ra tại Hồng Ngự (Đồng Tháp). Đây là một trong những sự kiện tại lễ hội Cá tra lần thứ nhất với chủ đề “Vươn ra biển lớn”.
Lễ hội lần này nhằm ghi nhận sự đóng góp tích cực của ngành hàng cá tra trong nền kinh tế khu vực ĐBSCL, giới thiệu hình ảnh, sản phẩm cá tra, ngành nghề truyền thống của địa phương, khẳng định giá trị, nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu cá tra Việt Nam.