6 lợi ích khi học tập tại trường THPT Phạm Ngũ Lão

Được vận hành bởi CEO High School, trường THPT Phạm Ngũ Lão là ngôi trường cấp 3 hiếm hoi có chương trình đào tạo định hướng học sinh trở thành doanh nhân trong tương lai.

Trường THPT Phạm Ngũ Lão được vận hành bởi Hệ thống Giáo dục CEO Việt Nam High School (gọi tắt là CEO High School) - là thành viên của Tập đoàn CEO Việt Nam Holding. Trường đặt trọng tâm đào tạo theo triết lý giáo dục phát triển cân bằng “Thân - Tâm - Tuệ” và mô hình rèn luyện quân đội kỷ luật. 

Đây là ngôi trường cấp 3 hiếm có tại Hà Nội có định hướng học sinh trở thành doanh nhân tương lai ngay từ tuổi 15. Mô hình đào tạo THPT độc đáo này được kỳ vọng sẽ đáp ứng được những nhu cầu, mục tiêu giáo dục trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay.

Điểm qua 6 ưu điểm nổi bật khi học tập tại Trường THPT Phạm Ngũ Lão dành cho học sinh:

Sinh hoạt giờ giấc khoa học

 Học sinh trường THPT Phạm Ngũ Lão có lịch trình sinh hoạt riêng: điều độ, đúng giờ

Với mô hình đào tạo theo phong cách quân đội khép kín từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, học sinh sẽ học tập và sinh hoạt toàn thời gian tại trường. Các em hoạt động theo lịch trình chi tiết từ 5h30 sáng đến 22h30 tối, cân bằng giờ giấc học tập, sinh hoạt ngoại khóa và nghỉ ngơi phù hợp. Trường có giáo viên quản nhiệm trông coi sinh hoạt, quản lý và hướng dẫn học sinh, đảm bảo lối sống lành mạnh và khoa học. 

Phát triển cân bằng Thân - Tâm - Tuệ

Tại Trường THPT Phạm Ngũ Lão, học sinh được phát triển cân bằng "Thân - Tâm - Tuệ". Theo đại diện nhà trường, các em không chỉ được học tập để có kiến thức, tri thức, hiểu biết mà còn được rèn luyện tính kỷ luật tự thân, có thói quen và sức khỏe tốt; rèn tâm yêu thương, có nền tảng đạo đức tư tưởng tốt, sống nhân văn trách nhiệm, biết cách ứng xử trong đời sống, định vị được bản thân. 

Phát triển cá nhân theo chương trình do doanh nhân xây dựng

“Đặc sản” của trường THPT Phạm Ngũ Lão vận hành bởi CEO High School là chương trình huấn luyện "CEO Style" do thầy Ngô Minh Tuấn, Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, người sáng lập CEO High School nghiên cứu, xây dựng. Đây là chương trình giúp học sinh học hỏi và phát triển tư duy kinh doanh, tư duy làm chủ, thấu hiểu được quy luật đời sống và định hướng doanh nhân.

Trong suốt 3 năm học, học sinh sẽ tham gia các buổi ngoại khóa cùng doanh nhân, được tiếp xúc tư tưởng kinh doanh từ sớm, rèn luyện và tích lũy những tố chất cần thiết của một người làm kinh doanh. Nhà trường chú trọng tạo sân chơi và cơ hội cho học sinh tham gia các chương trình, các dự án khởi nghiệp cho học sinh THPT.

Buổi giao lưu - gặp gỡ giữa Hiệp hội nữ Doanh nhân doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam với học sinh trường THPT Phạm Ngũ Lão

Nâng cao tính kỷ luật và bản lĩnh

Theo đại diện nhà trường, tại một môi trường học tập mang phong cách quân đội kỷ cương, các em học sinh sẽ học được cách làm chủ bản thân, rèn tính kỷ luật - tự lập - tự giác, nề nếp trong lối sống. Các câu lạc bộ thể thao và chương trình học võ Teakwondo không chỉ giúp học sinh rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể lực mà còn giúp các em có bản lĩnh mạnh mẽ, khả năng đối kháng và tự vệ bản thân.

Có lộ trình học tập và định hướng rõ ràng

Chương trình giáo dục của nhà trường được xây dựng dựa trên định hướng mục tiêu đầu ra của học sinh THPT, cốt lõi vẫn là chương trình giáo dục phổ thông do Bộ Giáo dục - Đào tạo quy định. 

Ngoài ra, trường còn có các chương trình định hướng mục tiêu sau THPT, định hướng nghề nghiệp sớm. Ngay từ lớp 10, mỗi học sinh sẽ tham gia khóa học "xây dựng bản đồ cuộc đời" để xác định mục tiêu sau tốt nghiệp từ đó vạch rõ lộ trình học tập, rèn luyện trong 3 năm học tới.

Giảm tải áp lực học tập với trải nghiệm đa dạng

Tại THPT Phạm Ngũ Lão, học sinh có nhiều cơ hội được trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa đa dạng sau giờ học. Trường thường xuyên tổ chức những ngày hội học sinh với chủ đề phong phú về thể thao, văn hóa, ẩm thực, giải trí, khám phá khoa học... để từng cá nhân đều có cơ hội thể hiện năng khiếu, khám phá bản thân, nâng cao hiểu biết, vui vẻ và hạnh phúc với mỗi trải nghiệm.

 Học sinh được tham gia, trải nghiệm nhiều ngày hội khoa học, sáng tạo

Môi trường THPT tốt không chỉ mang đến cho học sinh kiến thức, kỹ năng để đáp ứng các yêu cầu công việc tương lai mà còn giúp các em có sự phát triển đầy đủ về sức khỏe và năng lực thể chất, có kiến thức và tư duy nhạy bén. Sự khác biệt về triết lý giáo dục, phương pháp và định hướng đào tạo của trường THPT Phạm Ngũ Lão vận hành bởi CEO High School hứa hẹn giúp học sinh có được nền tảng nội tại vững chãi, để sau tốt nghiệp có thể nhanh chóng thích nghi và làm chủ lộ trình phát triển tương lai.

Chỉ tiêu tuyển sinh khối 10 năm 2022 tại Trường THPT Phạm Ngũ Lão là 225 học sinh, sĩ số tối đa mỗi lớp là 35 học sinh.

Đăng ký tham gia Kỳ sơ tuyển tại: https://tuyensinh.ceoschool.edu.vn/ceo_high_school_bao

Thông tin liên hệ:

Trường THPT Phạm Ngũ Lão vận hành bởi CEO High School

▪Địa chỉ: số 2A đường Nam Hồng, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội.

▪️ Email: info@thptphamngulao.edu.vn

▪️ SĐT: 0788 77 66 22

Doãn Phong

tin nổi bật

Điểm chuẩn 2 phương thức xét tuyển của ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia TP.HCM có điểm trúng tuyển bằng phương thức Đánh giá Năng lực cao nhất ở ngành Truyền thông đa phương tiện.

Điểm chuẩn học bạ ĐH Bách khoa Đà Nẵng cao nhất là 28,75

Trường ĐH Bách khoa - ĐH Đà Nẵng vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển có điều kiện theo phương thức xét học bạ, với mức điểm ngành cao nhất lên tới 28,75.

Công bố điểm thi và điểm chuẩn vào lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa

Trưa nay (30/6), Sở GD-ĐT TP.HCM công bố điểm thi và điểm chuẩn vào lớp 6 Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2022-2023.

Thêm 2 trường thành viên ĐH Quốc gia TP.HCM công bố điểm chuẩn

Trường ĐH Khoa học tự nhiên và Trường ĐH Công nghệ thông tin - ĐH Quốc gia TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn năm 2022 theo phương thức ưu tiên xét tuyển và xét điểm thi đánh giá năng lực.

Đại học Công đoàn tăng chỉ tiêu, mở ngành Ngôn ngữ Anh

Năm nay, Trường Đại học Công đoàn tuyển 2.430 chỉ tiêu, tăng 630 chỉ tiêu so với năm 2021 và mở thêm 2 ngành mới là Du lịch và Ngôn ngữ Anh.

ĐH Bách khoa Hà Nội công bố điểm chuẩn phương thức xét tuyển tài năng

Tối 29/6, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Bách khoa Hà Nội công bố mức điểm trúng tuyển đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành, chương trình đào tạo của trường năm 2022 theo phương thức xét tuyển tài năng đợt 1.

Đề thi thử tốt nghiệp môn Toán của Vĩnh Phúc

Trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, việc luyện các đề thi thử sẽ giúp học sinh làm quen dạng thức đề qua đó rèn tâm lý làm bài và thêm tự tin khi bước vào thi chính thức. Sở GD-ĐT Vĩnh Phúc cũng xây dựng đề thi thử để khảo sát chất lượng học sinh.

5 lỗi mất điểm môn Toán dễ mắc khi làm bài thi tốt nghiệp THPT

Đọc lướt, đọc sót nên hiểu sai đề, nhầm lẫn các khái niệm na ná nhau, hiểu sai kiến thức cơ bản, không chú ý điều kiện đi kèm công thức... là những lỗi khiến thí sinh rất tiếc nuối; các em thường tự gọi là “sai ngu”.

ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội tuyển 1.680 chỉ tiêu

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia Hà Nội vừa công bố đề án tuyển sinh trình độ đại học năm 2022.

Thêm trường thành viên ĐH Quốc gia TP.HCM công bố điểm chuẩn 2022

Trường Đại học Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) công bố điểm chuẩn phương thức ưu tiên xét tuyển học sinh giỏi các trường THPT và xét kết quả thi đánh giá năng lực.

ĐH Sài Gòn công bố điểm sàn đánh giá năng lực

Trường ĐH Sài Gòn vừa công bố điểm sàn xét tuyển từ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức năm 2022.

ĐH Bách khoa TP.HCM công bố điểm chuẩn phương thức ưu tiên xét tuyển

Trường ĐH Bách khoa TP.HCM công bố điểm chuẩn năm 2022 theo phương thức ưu tiên xét tuyển.

Hơn 92 vạn người đi học nghề trong 6 tháng đầu năm

Tính đến đầu tháng 6/2022, cả nước có hơn 920 nghìn người đăng kí đi học nghề.

Đề thi và phổ điểm môn Ngữ văn tốt nghiệp THPT 3 năm gần đây

Trong những năm trở lại đây, đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn đều được đánh giá là phù hợp với mục đích đặt ra của kỳ thi này.

Điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên và tích hợp tại TP.HCM năm 2022

Sở GD-ĐT TP.HCM công bố điểm chuẩn vào lớp 10 các trường chuyên năm 2022.