Đây chính là món quà năm mới mà RM, Jin, SUGA, j-hope, Jimin, V và Jung Kook của BTS gửi tặng các ARMY thân thương trên toàn thế giới. Và lần này Việt Nam cũng tiếp tục có mặt trong bản đồ K-pop. 

Trong trailer chính thức của BTS: Yet To Come in Cinemas, nhóm nhạc toàn cầu đã khiến hàng triệu khán giả phải thổn thức vì sự có mặt đầy đủ của 7 thành viên. Hàng loạt bản hit được nhóm trình diễn vô cùng điêu luyện, sôi động trên sân khấu lớn, cùng những góc quay tuyệt đẹp bắt được từng khoảnh khắc lung linh nhất của BTS qua hệ thống máy quay điện ảnh hiện đại. 

Khác với những phần phim tài liệu đã ra rạp từ trước, dự án lần này là concert 100% với những tiết mục hoành tráng được dàn dựng công phu, đan xen với những khoảnh khắc đầy cảm động được trình chiếu trọn vẹn trong 103 phút.  

Chưa dừng lại ở đó, BTS: Yet To Come in Cinemas còn mang đến nhiều “quà tặng” đặc biệt dành riêng cho ARMY khi ca khúc với vũ đạo làm “điên đảo” TikTok thời gian qua - Run BTS thuộc album mới nhất PROOF sẽ có lần đầu tiên được trình diễn độc quyền ngay trên sân khấu của concert.

Không những thế, toàn bộ buổi diễn được quay bằng máy quay chuyên dụng, ra rạp với định dạng ScreenX và 4DX mãn nhãn hứa hẹn mang đến trải nghiệm chẳng khác gì đang có mặt trực tiếp tại Busan, Hàn Quốc. 

BTS: Yet To Come in Cinemas là món quà vô cùng trân quý mà BTS dành tặng cho ARMY toàn thế giới, đặc biệt là những ai chưa có cơ hội đến tham dự buổi concert hoành tráng của nhóm tại Hàn Quốc. Đây có lẽ cũng là concert cuối cùng trong ít nhất 2 năm tới có đầy đủ 7 thành viên của nhóm trước khi “anh cả” Jin lên đường nhập ngũ.  

BTS: Yet To Come in Cinemas (BTS: Khoảnh khắc tuyệt vời nhất rồi sẽ đến) ra rạp từ 1/2/2023.

Quỳnh An