Jungkook, em út của 7 chàng trai BTS không những là ngôi sao K-Pop đầu tiên được trình diễn tại lễ khai mạc FIFA World Cup mà còn làm nên những kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Sau màn trình diễn live Dreamers trên sân vận động Al Bayt, Qatar tại lễ khai mạc World Cup 2022 cách đây vài ngày, ca khúc này đã nhanh chóng giành ngôi quán quân trên bảng xếp hạng iTunes ở 120 quốc gia trên thế giới. Đây cũng là ca khúc đầu tiên của FIFA World Cup đạt thành tích này. 

Tối 22/11, FIFA tiếp tục tung MV chính thức của Dreamers. Nam ca sĩ 25 tuổi thể hiện ca khúc bằng tiếng Anh kết hợp cùng những màn vũ đạo cuốn hút. Hòa giọng với Jungkook là ca sĩ của nước chủ nhà - Fahad Al Kubaisi. Không chỉ tạo ấn tượng với lời ca khúc mang thông điệp tích cực, giai điệu đầy hứng khởi, Dreamers khiến các fan phát sốt khi mang tới những hình ảnh văn hóa đặc trưng của nước chủ nhà kết hợp với thần thái trình diễn cuốn hút của Jungkook. Toàn bộ MV được quay tại Qatar.

Sau 13 giờ đăng tải trên tài khoản YouTube chính thức của FIFA , MV Dreamers đạt gần 8 triệt lượt xem. Jungkook tiếp tục là từ khóa tìm kiếm phổ biến trên các nền tảng mạng xã hội. Dreamers là ca khúc solo thứ 3 của nam ca sĩ sinh năm 1997 sau Stay Alive Left And Right (kết hợp với Charlie Puth).    

Quỳnh An
Clip: FIFA