Chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình Xuân Quý Mão 2023 đã tiến hành ghi hình từ tháng 12/2022. Như thường lệ, khán giả sẽ gặp lại những gương mặt diễn viên quen thuộc xuất hiện trong các bộ phim đã lên sóng năm qua như: Việt Anh, Hồng Diễm, Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng (Hành trình công lý); Thanh Quý, Lan Phương, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú, Doãn Quốc Đam (Thương ngày nắng về); NSND Trung Anh, Thanh Sơn (Đấu trí); Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh (Đừng làm mẹ cáu).... 

Không chỉ chia sẻ về các vai diễn, các diễn viên còn khoe giọng trong nhiều tiết mục, tham gia trò chơi nhìn hình đoán tên phim hay đổi vai diễn cho nhau. Trong đó, Hồng Diễm và Việt Anh gây thích thú khi đóng vai Tiên's Đỗ và Trung "Trâu" - hai nhân vật phụ được yêu thích trong Gara Hạnh phúc. 

Việt Anh và Quỳnh Nga vốn đóng chung phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ có màn song ca tình tứ trên sân khấu. Tuy vậy, việc họ sẽ hát ca khúc nào vẫn là ẩn số. Các đôi Khả Ngân - Thanh Sơn; Mạnh Trường - Thùy Anh trong các bộ phim lên sóng VTV trong năm 2023 cũng xuất hiện trong Gặp gỡ diễn viên truyền hình Xuân Quý Mão 2023. 

Bên cạnh đó, khán giả còn được gặp lại 4 mẹ con bà Nga trong Thương ngày nắng về trong một tiểu phẩm thú vị. Chương trình được phát sóng vào 20h ngày 25/1, tức mùng 4 Tết Quý Mão trên VTV3.

Quỳnh An