Dưới đây là đáp án môn Sinh học chính thức của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 do Bộ GD-ĐT cung cấp:

Theo kế hoạch, dự kiến, các Hội đồng thi sẽ công bố kết quả thi đồng thời vào ngày 24/7. Công tác xét công nhận tốt nghiệp THPT sẽ hoàn thành chậm nhất ngày 26/7. 

Mới đây, Bộ GD-ĐT cho biết đã nhận được kết quả xác minh nghi vấn lộ đề thi tốt nghiệp THPT năm 2022 từ cơ quan chức năng của Bộ Công an.
Theo đó, kết quả xác minh cho thấy: Hoàn toàn không có việc lộ Đề thi môn Ngữ văn. Việc dự đoán tên tác phẩm sẽ ra trong đề thi chính thức của 3 sinh viên (thuộc một trường đại học tại TP Hồ Chí Minh) là quản trị mạng “Kaito Kid” dựa trên sự phân tích của các cá nhân trong nhóm và kết quả bình chọn của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, việc này đã tạo ra sự hiểu lầm trong dư luận về việc đề thi bị lộ, ảnh hưởng đến công tác bảo đảm an ninh, an toàn cho Kỳ thi. Hành vi này có dấu hiệu vi phạm hành chính theo Nghị định số 15/2020/NĐ-CP của Chính phủ. Cơ quan chức năng của Bộ Công an đang phối hợp với Nhà trường và địa phương để xử lý các đối tượng liên quan theo quy định của pháp luật.

Đối với đề thi môn Toán: Hành vi tiết lộ đề thi môn Toán trong thời gian thi của một thí sinh tại Hội đồng thi TP. Đà Nẵng (trong lúc làm bài thi môn Toán, thí sinh này đã sử dụng điện thoại chụp ảnh câu hỏi đề thi, đăng lên mạng nhờ giải hộ) đã vi phạm Quy chế thi. Cơ quan chức năng của Bộ Công an đang phối hợp với các bên liên quan làm rõ và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, vụ việc này không ảnh hưởng tới chất lượng Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

>>>Mời quý phụ huynh và học sinh tra cứu điểm thi tốt nghiệp chính xác

Gợi ý đáp án môn Sinh học thi tốt nghiệp THPT 2022

Gợi ý đáp án môn Sinh học thi tốt nghiệp THPT 2022

Dưới đây là đáp án tham khảo môn Sinh học thi tốt nghiệp THPT 2022 - Tất cả 24 mã đề.
Đề thi môn Sinh học tốt nghiệp THPT 2022

Đề thi môn Sinh học tốt nghiệp THPT 2022

Sáng 8/7, các sĩ tử đã hoàn thành môn thi Sinh học trong tổ hợp Khoa học Tự nhiên của kì thi tốt nghiệp THPT 2022. Dưới đây là đề thi chính thức môn Sinh học thi Tốt nghiệp THPT 2022.