Các nghệ sĩ tự hào và xúc động vì Hoà nhạc 'Điều còn mãi' 2023 thành công

Nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng, nhạc trưởng Đồng Quang Vinh cùng các nghệ sĩ Phạm Thu Hà, Phạm Khánh Ngọc, Tùng Dương, An Trần và Quang Minh (nhóm Oplus) chia sẻ cảm xúc sau chương trình 'Điều còn mãi' 2023.

Nghệ sĩ An Trần thăng hoa tiếng kèn saxophone với 'Mẹ yêu con'

Là nghệ sĩ trẻ nhất góp mặt tại 'Điều còn mãi' 2023, An Trần có tiết mục saxophone ấn tượng qua ca khúc 'Mẹ yêu con' của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý.

Ca sĩ Tùng Dương thăng hoa hết mình khi hát 'Đất nước lời ru'

Ca sĩ Tùng Dương thăng hoa khi hát "Đất nước lời ru" - tác phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Văn Thành Nho.

‘Hòa nhạc Điều còn mãi 2023 rất hay và nhiều điểm nhấn’

Bà Lê Anh Thúy - vợ cố nhạc sĩ Hồng Đăng chia sẻ chương trình 'Điều còn mãi 2023' có quá nhiều điểm nhấn, ngập tràn niềm xúc động, tự hào và luôn sang trọng, tinh tế.

Ca sĩ Phạm Khánh Ngọc ấn tượng với 'Lên ngàn'

Lần thứ 4 tham gia 'Điều còn mãi', Phạm Khánh Ngọc thể hiện ca khúc 'Lên ngàn' của nhạc sĩ Hoàng Việt với chất giọng Nam Bộ rất ấn tượng.

Ca sĩ Đỗ Tố Hoa ấn tượng với 'Bóng cây Kơ Nia'

Ca sĩ Đỗ Tố Hoa xúc động khi có màn trình diễn tốt cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam trong chương trình Hòa nhạc quốc gia 'Điều còn mãi' 2023.

'Áo mùa đông' qua tiếng hát hào hùng, cuộn trào của NSƯT Đăng Dương

Tiết mục 'Áo mùa đông' (Đỗ Nhuận) với phần trình bày của ca sĩ Đăng Dương trong Hòa nhạc Quốc gia Điều còn mãi 2023 để lại nhiều dư âm trong lòng người nghe.

Ca sĩ Phạm Thu Hà lắng đọng với ‘Đàn chim Việt’

Thể hiện 'Đàn chim Việt' tại Hòa nhạc quốc gia 'Điều còn mãi' 2023, Phạm Thu Hà nhận nhiều tràng vỗ tay nhờ giọng hát nhẹ nhàng, da diết.

'Giai điệu Tổ quốc' da diết và hùng tráng qua giọng hát Đào Mác

Đào Mác và Dàn hợp xướng VNOB thể hiện thành công tác phẩm "Giai điệu Tổ quốc" của nhạc sĩ Trần Tiến.

Hai bố con diễn viên Quốc Tuấn tình cảm đi xem 'Điều còn mãi' 2023

Diễn viên Quốc Tuấn cùng con trai Bôm lần đầu đi xem Hòa nhạc Quốc gia 'Điều còn mãi'. Trong khi đó, vợ chồng nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn bay từ TP.HCM ra Hà Nội để cổ vũ con gái An Trần biểu diễn.

Các nghệ sĩ đã sẵn sàng cho 'Điều còn mãi' 2023

Sáng 2/9, tất cả nghệ sĩ biểu diễn trong Hòa nhạc Quốc gia 'Điều còn mãi' 2023 do Báo VietNamNet tổ chức có mặt tại Nhà hát Lớn để tham gia tổng duyệt, sẵn sàng biểu diễn vào 2h chiều nay.

Hòa nhạc Quốc gia 'Điều còn mãi': Dư vị mãi mãi không thể quên

Hòa nhạc Quốc gia 'Điều còn mãi' 2023 do Báo VietNamNet cùng công ty IBgroup tổ chức sẽ diễn ra vào 14h hôm nay, 2/9, trực tiếp trên VTV1.

Tác giả 'Đất nước lời ru' xúc động khi xem các nghệ sĩ tập luyện 'Điều còn mãi'

Nhạc sĩ Văn Thành Nho - tác giả ca khúc 'Đất nước lời ru’ đã bay từ TP.HCM ra Hà Nội để xem các ca sĩ tập luyện cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam cho buổi Hoà nhạc quốc gia 'Điều còn mãi 2023'.

Nghệ sĩ An Trần hồi hộp, hạnh phúc trong buổi tập 'Điều còn mãi'

Lùi lịch bay sang Mỹ để tham gia Hòa nhạc Quốc gia 'Điều còn mãi' 2023, An Trần - con gái nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn lo lắng, hồi hộp trong buổi tập đầu tiên cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam.

'Với tôi, Điều còn mãi luôn là một hành trình cảm xúc đầy chuyên nghiệp'

Sau ngày tập luyện thứ 3, nhạc trưởng Đồng Quang Vinh chia sẻ đây là một hành trình xúc động khi anh được làm việc với những nhạc sĩ, nghệ sĩ và đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, hết mình vì âm nhạc.

Không khí ngập tràn tiếng cười trong ngày tập luyện thứ 2 'Điều còn mãi 2023'

Ngày 29/8, Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam, nhạc trưởng Đồng Quang Vinh cùng NSƯT Lệ Giang, ca sĩ Đỗ Tố Hoa, Phạm Thu Hà đã có buổi tập luyện cho Điều còn mãi 2023.

Đáng chú ý

Hàng trăm nghệ sĩ tập luyện buổi đầu cho 'Điều còn mãi 2023'

NSƯT Đăng Dương, ca sĩ Tùng Dương và nhóm nhạc Oplus cùng rất nhiều nhạc công, ca sĩ, nhạc sĩ có mặt trong buổi tập đầu tiên của chương trình 'Điều còn mãi' 2023 sáng 28/8 tại Hà Nội.

Ca sĩ Phạm Khánh Ngọc: Bố mẹ tôi không giục chuyện lập gia đình

Là giọng ca nữ opera hàng đầu trong nước hiện nay, Phạm Khánh Ngọc sống khép kín, thích làm nghề trong thế giới của riêng mình. Cô nói không nặng nề chuyện lập gia đình hay không.

My Kool Việt Nam của Thanh Bùi sẽ vang lên trong Hoà nhạc Điều còn mãi

Ca khúc 'My Kool Việt Nam' của Thanh Bùi sẽ được nhóm Oplus biểu diễn trong Hòa nhạc Quốc gia “Điều còn mãi 2023” vào ngày Quốc khánh 2/9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Hoà nhạc Quốc gia 'Điều còn mãi 2023' lấy giao hưởng tôn vinh âm nhạc dân tộc

Tổng Biên tập Báo VietNamNet khẳng định Hòa nhạc 'Điều còn mãi' năm nay vẫn giữ hồn cốt của kho tàng âm nhạc Việt nhưng có sự đổi mới để tiếp tục đưa chương trình đến gần hơn với công chúng.

Tùng Dương: 'Mặn hay đặc cũng được, nhất quyết không thể nhạt nhẽo'

Bản năng nghệ sĩ luôn thôi thúc Tùng Dương vẫy vùng ở nhiều miền đất để gieo trồng những mầm sống khác nhau, cho khán giả và cho chính mình. Thời gian còn tạo nên một Tùng Dương rất khác: trung dung và bớt cực đoan.

NSƯT Đăng Dương đến với công chúng đầy chân tình và đam mê

Các cụ xưa nói “Tam thập nhi lập". Bởi thế 'Tổ Quốc gọi tên mình' như một xác tín sự nghiệp ca hát mà Đăng Dương theo đuổi.

Nghệ sĩ saxophone An Trần: Bố Trần Mạnh Tuấn là anh hùng, tượng đài trong tôi

An Trần - con gái của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn cố gắng hoàn thành việc học tại ngôi trường danh giá Berklee, Mỹ. Cô muốn thay bố viết tiếp ước mơ dang dở với âm nhạc.

OPlus: ‘Chúng tôi vượt qua những tranh cãi, mâu thuẫn một cách tự nhiên'

Sau gần 10 năm hoạt động chuyên nghiệp, các thành viên trong nhóm OPlus vẫn luôn tìm được tiếng nói chung và tự tin sẽ đi cùng nhau dài lâu.

Thành công và nước mắt của 'sơn ca’ núi rừng Tuyên Quang

"Con đường nào cũng có khó khăn, tôi luôn biến khó khăn thành động lực. Đưa âm nhạc gần gũi với khán giả để truyền tải những thông điệp tích cực là sứ mệnh rất quan trọng của một người lính, một nghệ sĩ” - ca sĩ Đỗ Tố Hoa trải lòng.

Đào Mác: Cậu bé làm nông cao 1,78m thành solist đắt show

Từ cậu bé sinh ra trong gia đình nông dân có ước mơ làm ca sĩ, Đào Mác trở thành cái tên sáng giá, đắt show trong mảng nhạc cổ điển có cuộc sống viên mãn.