10 dấu hiệu chứng tỏ bạn hẹn hò với anh chàng chưa trưởng thành

Không cô gái nào muốn hẹn hò với một anh chàng trẻ con và trở thành "bảo mẫu" cho anh ta. Vậy làm thế nào để nhận biết rằng bạn đang hẹn hò với người đàn ông chưa trưởng thành?

Không bao giờ có thể trò chuyện nghiêm túc

Bạn có cảm thấy anh ấy trở nên khó chịu khi bạn cố gắng nói chuyện nghiêm túc không? Chẳng hạn như thảo luận về kế hoạch tương lai hay cách anh ấy sẽ tiết kiệm tiền. Những anh chàng chưa trưởng thành sẽ không có khả năng tiếp tục một cuộc trò chuyện nghiêm túc và thường sẽ pha trò để chuyển sang chủ đề khác.

Không có tham vọng, mục tiêu

Anh ta sẽ không bao giờ có tham vọng và mục tiêu của riêng mình. Trên thực tế, anh ta còn không chắc chắn về tương lai của mình sẽ như thế nào trong 5 năm nữa; ngay cả khi đang làm một công việc thì anh ta chỉ làm vì nó đem lại lợi ích là kiếm sống mà thôi.

Tất cả những gì mà anh ta muốn là không làm gì cả và chỉ ngồi chờ điều gì đó xảy ra. Bạn sẽ thấy anh ấy ít bận tâm về mục tiêu nghề nghiệp và mục đích cuộc sống của mình.

{keywords}
 

Khó chịu khi nghe lời phê bình mang tính xây dựng

Một anh chàng trẻ con sẽ không bao giờ chịu đựng được việc ai đó yêu cầu mình cải thiện bản thân. Anh ấy sẽ luôn coi mình là giỏi nhất và do đó tin rằng mình không cần phải thay đổi bất cứ điều gì. Phê bình ai đó theo cách xây dựng cho thấy rằng bạn muốn người đó có những thay đổi tích cực cho bản thân. Tuy nhiên, nếu bạn thấy bạn trai cau có, khó chịu trước những lời chỉ trích có tính xây dựng của bạn thì đây là dấu hiệu cho thấy anh ấy là một người đàn ông chưa trưởng thành.

Không có kế hoạch tài chính

Bạn sẽ thấy anh ấy phung phí và bất cẩn khi xử lý tiền bạc của mình. Thật khó để anh ấy để tâm đến việc tiết kiệm hay có kế hoạch đầu tư. Tất cả những gì anh ta sẽ làm là tiêu tiền của mình như thể không có ngày mai. Ngoài ra, bạn có thể thấy anh ấy khổ sở vào cuối tháng chỉ vì trong túi không còn tiền. Ngay cả khi bạn khuyên anh ấy nên có một tài khoản tiết kiệm và gửi tiền vào đó thì anh ấy sẽ viện lý do này nọ và bỏ qua lời khuyên của bạn.

Không bao giờ thừa nhận sai lầm

Thừa nhận sai lầm của bạn không bao giờ khiến bạn kém cỏi mà nó cho thấy mức độ trưởng thành và mức độ trách nhiệm của bạn. Nhưng nếu người đàn ông của bạn không bao giờ chịu trách nhiệm về những sai lầm của mình và luôn sẵn sàng đổ lỗi cho người khác thì điều này cho thấy anh ấy chưa trưởng thành. Theo anh ấy, mình là giỏi nhất nên không bao giờ có thể làm điều gì sai trái. Anh ấy sẽ sẵn sàng đổ mọi tội lỗi cho người khác bất cứ khi nào ai đó chỉ ra lỗi lầm của mình.

Luôn tìm kiếm ý kiến của bạn bè

Anh ấy sẽ cân nhắc tìm kiếm sự chấp thuận của bạn bè trong những việc mình làm. Anh ấy tin rằng bạn bè của mình là tốt nhất và bất cứ điều gì họ gợi ý đều tốt, đều đúng. Không chỉ vậy, anh ấy cũng sẽ tìm kiếm sự đồng tình của bạn bè khi nói về bạn. Anh ấy sẽ để bạn bè quyết định xem bạn có tốt, có hợp với anh ấy hay không. Bạn cần hiểu rằng, nếu một người đàn ông yêu bạn thật lòng và đủ chín chắn thì anh ấy sẽ luôn cảm thấy tự hào khi có bạn và không cần bất cứ ai chấp thuận điều này.

Ghen tuông với tất cả đàn ông quanh bạn

Anh ấy sẽ ghen tuông với bạn bè nam, đồng nghiệp nam, hàng xóm và mọi người đàn ông khác (ngoại trừ bố và anh em trả của bạn) có liên quan đến bạn. Bạn có thể coi sự ghen tuông này là tình yêu của anh ấy dành cho bạn. Nhưng liệu anh ấy có làm gì để chứng minh rằng anh ấy là một nửa đích thực dành cho bạn? Liệu anh ấy có chứng tỏ mình đủ trách nhiệm và bản lĩnh để nắm tay bạn mãi mãi? Anh ấy có thể hét lên rằng anh ấy yêu bạn và không thể để bất kỳ người đàn ông nào khác đến gần bạn nhưng có ích gì nếu anh ấy cư xử như một đứa trẻ?

Hay chỉ trích bạn trước mặt bạn bè của anh ấy

Nếu người đàn ông của bạn liên tục chỉ trích bạn trước bạn bè của anh ấy chỉ để chứng tỏ mình vượt trội và thông minh hơn bạn thì điều này cho thấy anh ấy là một anh chàng trẻ con. Anh ấy sẽ chỉ ra những sai lầm của bạn trước mặt bạn bè của anh ấy và pha trò ác ý với bạn. Nhưng khi bạn yêu cầu anh ấy ngừng làm như vậy thì có thể anh ấy nói rằng đó chỉ là đùa vui thôi.

Phản ứng thái quá khi mọi thứ diễn ra không như ý

Bạn có thể thấy anh ta phản ứng tương tự như một đứa trẻ khi mọi thứ diễn ra không như mong muốn. Anh ấy có thể la hét và nổi cáu với những vấn đề nhỏ nhặt. Ví dụ, nếu hai bạn đang chơi game và anh ấy thua, bạn có thể thấy anh ấy bào chữa ngốc nghếch hoặc có thể coi đó là sự sỉ nhục với bản thân. Anh ấy có thể nói rằng bạn đã chơi gian lận. Nhưng nếu anh ta thắng bất cứ lần nào, anh ta sẽ không suy nghĩ kỹ trước khi chê bai người thua cuộc.

Lười biếng và kiêu ngạo

Anh ta thích nằm trên ghế sofa và xem phim hơn là làm việc. Anh ta sẽ mong đợi bạn làm công việc của anh ấy, chẳng hạn như yêu cầu bạn chuẩn bị bữa trưa và bữa tối khi anh ấy đang chơi game. Anh ấy sẽ thể hiện mặt kiêu ngạo của bản thân khi bạn yêu cầu, nhờ anh ấy làm một số việc.

Cửa hàng ở Malaysia nổi tiếng nhờ bán đồ của người yêu cũ

Cửa hàng ở Malaysia nổi tiếng nhờ bán đồ của người yêu cũ

Những thứ phổ biến nhất tại cửa hàng Kedai Pernah Sayang là nhẫn, máy ảnh, túi xách và đồng hồ.

Theo VOV

tin nổi bật

Thói quen giúp hạnh phúc hơn trong cuộc sống

Hạnh phúc không phải là một mục tiêu mà là một hành trình từ thói quen hàng ngày của chúng ta.

Người đàn ông 38 tuổi được mẹ đưa đi khám tâm thần mỗi năm vì chưa lấy vợ

Mỗi dịp tết Nguyên đán, người đàn ông ở Hà Nam (Trung Quốc) lại được mẹ dẫn đến bệnh viện để khám tâm thần vì đã 38 tuổi nhưng chưa một lần đưa bạn gái về ra mắt.

Chuyện đời người đàn bà rời biệt thự đến ở căn hộ lỗ cáo

Một thời, bà ở trong biệt thự rộng 1000m2, cùng mẹ làm việc cho người Pháp. Nhưng rồi tình duyên không trọn, bà đành lầm lũi sống cùng 4 con trong “căn hộ lỗ cáo”.

3 điều đàn ông cần có để giữ mối quan hệ hôn nhân bền chặt

Đâu phải cứ đến với nhau vì tình yêu thì mối quan hệ hôn nhân sẽ mặc định là hạnh phúc bền chặt.

Đêm 'ngoài vợ ngoài chồng' duy nhất trong năm giữa đại ngàn

Sau khi trống bị thủng, thanh niên và cả những người đã có chồng có vợ đều được dắt tay bạn tình vào rừng tình tứ. Tương truyền đây là ngày duy nhất trong năm người Ma Coong cho phép ngoại tình.

Chuyện ở khu đất kim cương, nhiều người nghe xong giật mình, tiếc nuối

Chung cư 42 Nguyễn Huệ được xây dựng vào đầu những năm 1960. Khi hoàn thiện, chung cư trở thành dấu mốc lịch sử, đánh dấu sự chuyển mình của đại lộ Nguyễn Huệ.

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ trẻ có hành động lạ

Người phụ nữ 26 tuổi phát hiện chồng ngoại tình khi xem tin nhắn trên điện thoại. Cô đưa ra quyết định sau nhiều đêm suy nghĩ.

Đất và người phương Nam: Hành trình tìm cái mới trong cái cũ của 'lão phóng viên'

Sau hàng chục năm bôn ba trên mọi nẻo đường, nhà báo Trần Chánh Nghĩa ra mắt tập sách "Đất và người phương Nam" như một cách hoài niệm, tổng kết lại hành trình đi tìm cái mới trong cái cũ của mình.

Nuôi dạy con không trở thành người tự cao

Quá trình giáo dục ngay từ nhỏ có thể là nguồn gốc cho chứng tự cao và hay tự ái của trẻ. Đây là một đức tính không tốt mà cha mẹ cần phải dạy con ngay từ khi còn nhỏ.

Món quà trời cho của ‘bà trùm’ khu chung cư cũ

Khi mọi người lũ lượt rời bỏ khu chung cư “lụp xụp, không thể phát triển”, bà chọn ở lại, thi gan cùng khó khăn. Sau 40 năm, bà trở thành "bà trùm", hiểu rõ từng ngõ ngách của khu chung cư cũ nhất Sài thành.

Phía sau chuyện 9X một chân giúp cô gái dắt xe trên đường gây sốt mạng

Trong 3 năm chạy xe ba gác, gắn thêm một chiếc camera hành trình, Tú đã ghi lại nhiều kỷ niệm vui buồn và chia sẻ lên mạng xã hội. Hễ gặp ai bị thủng lốp, hết xăng, cần hỗ trợ anh đều thành tâm giúp đỡ.

Chồng 93 tuổi cưới vợ 88 tuổi vì yêu từ cái nhìn đầu tiên

Ở tuổi 93 và 88, vợ chồng mới cưới cảm thấy mình là "2 người may mắn nhất trên Trái Đất".

Những lời khuyên bạn không nên nghe theo

Lời khuyên không phải lúc nào cũng hữu ích vì đôi khi chúng mang tính chủ quan, phiến diện. Cuộc sống mỗi người là khác nhau, vì thế đừng quá chú ý đến lời khuyên của người khác.

Bài học nhớ đời: Một lần bị bắt giam ở Đức

Hú vía, may tôi chỉ bị nhốt vài tiếng trong phòng giam. Và may là tôi cũng hoàn toàn lương thiện. Chẳng qua chỉ là thiếu hiểu biết.

Chàng trai được lòng bạn gái nhờ nhắc đến chuyện Tết nội Tết ngoại

Gặp nhau trong chương trình mai mối, chàng trai ghi điểm với bạn gái khi nhắc đến chuyện Tết nội Tết ngoại.