Nam thanh niên 17 tuổi gặp tai nạn, cần giúp gấp 50 triệu đồng viện phí

Thương cha mẹ vất vả, Trần Anh Kiệt (17 tuổi) xin nghỉ học để chở nước đá thuê, kiếm tiền phụ giúp gia đình. Đi làm chưa đầy 2 tháng, em gặp nạn dẫn đến chấn thương sọ não.

Vợ chồng đều suy thận, con thơ 2 tháng tuổi khát sữa

Những ngày anh Năng nằm viện, vợ anh ở quê vẫn không hay biết, ngày ngày ngóng chờ chồng gửi tiền về để đi chạy thận và mua sữa cho con.

Bạn đọc ủng hộ hai vợ chồng ung thư ở Nghệ An

Sau khi biết đến hoàn cảnh éo le của 2 vợ chồng anh Đình, chị Nhàn ở Nghệ An đều mắc bệnh ung thư, bạn đọc cùng chia sẻ, giúp đỡ số tiền 25.425.000 đồng.

"Tôi sống sao cũng được, nhưng nhìn vợ đau đớn thì không đành lòng"

Sau 4 năm đồng hành cùng vợ chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, anh Hậu đã dần kiệt sức, nhất là khi anh chẳng đủ khả năng tiếp tục xoay xở chi phí thuốc men.

Nằm trên giường bệnh, người đàn ông ung thư đứng trước nguy cơ mất nhà

Mặc dù đã thế chấp hết nhà cửa để lấy tiền chữa bệnh, anh Bá vẫn không đủ tiền để tiếp tục mua thuốc, đóng viện phí.

Mẹ đi đốt rẫy bị chết ngạt, 3 con thơ chỉ biết ôm nhau khóc

Bố bỏ đi nhiều năm không về nhà, một mình mẹ làm lụng đủ nghề để nuôi 3 đứa con thơ. Trong lúc vào rừng đốt rẫy, người mẹ không may bị chết ngạt, để lại ba con nhỏ bơ vơ.

Hai con cùng mắc bệnh xơ gan khiến gia đình nghèo kiệt quệ

Lần lượt cả hai người con đều mắc bệnh xơ gan, đứa sau nặng hơn đứa trước khiến gia đình chị Phương lao đao.

Nữ sinh lớp 12 muốn nghỉ học, dành tiền chữa bệnh suy thận cho mẹ

Căn bệnh suy thận mà chị Hiếu chịu đựng hơn 10 năm nay đã bước vào giai đoạn cuối. Người mẹ nghèo đau khổ, lo lắng 2 đứa con phải bỏ học giữa chừng.

Con cần tiền ghép gan, mẹ ở nơi đất khách tuyệt vọng cầu cứu

Vài tháng trước, chị Tuyền khăn gói theo người thân sang Đài Loan, những mong kiếm đủ tiền chữa bệnh cho con. Đáng tiếc, Nhật Duy chẳng thể chờ thêm nữa, bác sĩ nói con phải ghép gan gấp mới có cơ hội sống.

AIA Việt Nam tặng xe đạp cho trẻ em nghèo Quảng Ngãi

AIA Việt Nam vừa trao tặng 271 xe đạp, trang thiết bị học tập, trang thiết bị thể thao và nhiều phần quà (tổng giá trị 585 triệu đồng) cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Bạn đọc ủng hộ hơn 64 triệu đồng đến 2 hoàn cảnh khó khăn

Báo VietNamNet vừa trao số tiền 31.420.000 đồng đến em Đinh Duy Hoàng bị suy giảm miễn dịch và 33.325.810 đồng đến chị Hà Thị Vân bị ung thư vú.

Hai vợ chồng và con gái 9 tuổi đều mắc ung thư

Căn bệnh ung thư bủa vây lấy vợ chồng anh Tuyến và cô con gái 9 tuổi khiến cuộc sống của gia đình rơi vào bế tắc cùng cực.

Trao 68 triệu đồng cho em Hồ Văn Thuận bị dị tật khuyết hậu môn

Sinh ra đã bị dị tật khuyết hậu môn, em Hồ Văn Thuận luôn sống trong mặc cảm, tự ti. Bạn đọc VietNamNet đã ủng hộ Thuận số tiền hơn 68 triệu đồng để gia đình có chi phí lắp hậu môn mới cho em.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 3/2024

Trong 10 ngày cuối tháng 3/2024, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 593.955.645 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Vợ kiệt sức sau 25 năm đưa chồng đi khắp nơi chữa bệnh hiểm nghèo

25 năm qua, chị Thuỷ tần tảo làm đủ mọi việc để kiếm tiền đưa chồng đi khắp các bệnh viện trong Nam, ngoài Bắc.

Nghe tin dữ, bà ngoại chạy ra đường gào khóc đòi cháu trở về

Sớm bươn chải làm chỗ dựa cho bà ngoại và bác ruột bị bệnh tâm thần, nay không may gặp nạn, tính mạng em Hiếu đối diện với nhiều hiểm nguy.

Đáng chú ý

Trao hơn 30 triệu đồng đến em Nguyễn Hoàng Yến Nhi bị ung thư võng mạc

Cảm thương trước hoàn cảnh của 2 mẹ con chị Nguyễn Thị Sáu, nhiều bạn đọc đã chung tay giúp đỡ số tiền hơn 30 triệu đồng.

Đồng lương bảo vệ của cha không đủ mua thuốc cho con trai mắc bệnh hiểm nghèo

Nhìn ánh mắt buồn bã của con khi chứng kiến các bạn đến trường, còn bản thân phải nằm trên giường bệnh, chị Tâm vô cùng đau xót.

Trao hơn 37 triệu đồng đến em Vũ Khánh Linh bị suy thận

Báo VietNamNet cùng lãnh đạo huyện Xuân Trường và UBND xã Xuân Phú vừa trao số tiền 37.145.760 đồng do bạn đọc ủng hộ đến em Vũ Khánh Linh bị suy thận.

Cha mẹ chật vật xoay sở 75 triệu đồng cho con gái bị viêm cầu thận Lupus

Cách đây hơn 1 năm, Như Ý còn vui vẻ khoe với mẹ tháng lương đầu tiên sau khi nghỉ học đi làm giúp việc. Vậy mà giờ đây, em đang kiệt quệ cả về sức khoẻ lẫn tinh thần vì căn bệnh hiểm nghèo.

Bé trai ung thư xương khao khát được lắp chân giả để đến trường

Mắc bệnh ung thư xương, em Tiến phải cắt bỏ một bên chân. Cậu bé ao ước được lắp chân giả để có thể đi lại bình thường như các bạn.

Trao hơn 115 triệu đồng đến bé gái Phan Cao Kỳ Duyên

Bố bị suy não, mẹ gặp nạn nguy kịch, số tiền duy nhất mà gia đình có là 370 ngàn đồng mừng tuổi của bé gái Kỳ Duyên. Bạn đọc Báo VietNamNet vừa ủng hộ hoàn cảnh khó khăn này hơn 115 triệu đồng.

Cha kiệt quệ khi cả hai con trai đều mắc bệnh hiểm nghèo

Con trai đầu mắc ung thư xương, con út lại bị hội chứng TIC, ông Trần Quốc Hùng (50 tuổi) bất lực không biết lấy tiền ở đâu để cứu con.

Trao hơn 213 triệu đồng đến anh Giàng Thanh mắc bệnh tim

Vừa qua, Báo VietNamNet cùng Phòng CTXH Bệnh viện Việt Đức trao số tiền 213.139.313 đồng do bạn đọc giúp đỡ đến anh Giàng Thanh mắc bệnh tim và chứng Marfan.

Gcoop Việt Nam tặng quà cho người khiếm thị ở Mái ấm Thiên Ân

Ngày 30/3, Công ty TNHH Gcoop Việt Nam (Gcoop Việt Nam) đã tổ chức chương trình từ thiện thăm hỏi, trao tặng quà, gạo và sữa cho những người khiếm thị và cán bộ nhân viên tại Mái ấm Thiên Ân.

Thương mẹ không còn tiền, nam sinh nằng nặc đòi về nhà "chờ chết"

Nam nằng nặc đòi xuất viện về nhà dù sức khoẻ đang trong tình trạng nguy hiểm vì em không muốn mẹ phải gánh nặng thêm tiền viện phí điều trị cho mình.