Nữ bác sĩ tương lai cần lắm 200 triệu đồng chữa bệnh ung thư máu

Căn bệnh ung thư máu ập đến với Hiên vào thời điểm em đang theo đuổi ước mơ trở thành bác sĩ nhi khoa.

“Mẹ ơi đừng khóc, con xin lỗi mẹ…”

Bé Đạt giơ đôi tay nhỏ xíu lau nước mắt cho mẹ. Đứa trẻ mới 5 tuổi, phát hiện căn bệnh ung thư máu hồi tháng 9. Dù đau đớn tận xương tủy nhưng con vẫn kìm nén để an ủi mẹ mình.

Mẹ đơn thân ung thư giai đoạn 3 đau đáu con thơ không người chăm sóc

Thương con còn quá nhỏ, chị không dám nói thật mình đang bị bệnh, phải dối rằng mẹ đi làm giúp việc kiếm tiền nuôi con.

"Biết ơn các nhà hảo tâm đã giúp con tôi tiếp tục điều trị bệnh ung thư"

Người góa phụ mừng rỡ khi được thông báo số tiền bạn đọc ủng hộ cho con trai, bé Trần Hoài Phi. Căn bệnh ung thư đã hành hạ cậu bé suốt 6 năm ròng, những tưởng đã hết cơ hội chạy chữa vì cạn tiền.

"Bác sĩ tiên lượng tốt nhưng gia đình tôi đã cạn tiền"

Gần 40 tuổi, chị Hảo mới lập gia đình. Còn chưa kịp chăm lo cho các con đến tuổi trưởng thành, chị đã phát hiện bản thân mắc bệnh ung thư hiểm ác.

Goá phụ khẩn khoản xin giúp 15 triệu đồng cứu con trai mắc bệnh hiểm nghèo

Trần Hoài Phi bị ám ảnh với những cuộc mổ. Trong 6 năm qua, ngoài nhiều toa thuốc hóa trị bỏng rát cùng xạ trị, con đã phải trải qua 13 ca phẫu thuật. Vậy mà căn bệnh ung thư vẫn đang tiếp tục dày vò con đến kiệt cùng.

Bé Lê Minh Hiếu bị ung thư được bạn đọc ủng hộ hơn 41 triệu đồng

Thương cậu bé bị ung thư còn phải xin mẹ cho ăn cơm với rau và mắm để dành tiền chữa bệnh, bạn đọc VietNamNet đã chung tay giúp đỡ cho con.

Trao gần 49 triệu đồng đến bé Phan Nguyễn Bảo Anh bị ung thư

Có mặt tại văn phòng Báo VietNamNet, chị Điệp xúc động bởi sự sẻ chia và những lời động viên thân tình của bạn đọc hảo tâm đối với con gái tội nghiệp.

Bé trai chủ động xin cắt chân để kéo dài sự sống

Biết mình mắc bệnh nặng, không như những bệnh nhi khác, cậu bé Trần Tiến Đạt chủ động xin bố mẹ cắt chân mình để kéo dài sự sống.

Ba đứa trẻ lay lắt trong căn nhà cũ nát, nguy cơ thất học

Đồng tiền ít ỏi của người chồng làm thuê không đủ mua thuốc cho vợ bị ung thư quái ác. Trong căn nhà rách nát, 3 đứa trẻ sống cảnh lay lắt, nguy cơ thất học.

Trao hơn 60 triệu đồng đến bé Đào Đức Phúc

Có mặt tại văn phòng Báo VietNamNet, chị Nhung xúc động khi đón nhận tấm lòng bạn đọc. Nhờ có số tiền này, gia đình chị sẽ có điều kiện chăm sóc con trai tốt hơn.

Nam sinh bất ngờ phát hiện ung thư khi vừa đỗ đại học

Khi đang háo hức chuẩn bị cho năm học mới, Thành bất ngờ phát hiện nổi hạch, sốt kéo dài. Đến bệnh viện khám, em như sụp đổ khi biết mình bị u tuyến mang tai ác tính.

Trao gần 47 triệu đồng đến em Nguyễn Ngọc Thùy Trang bị ung thư

Chị Thương không nén được nước mắt khi nhận số tiền do bạn đọc ủng hộ cho con gái. Bệnh tình của Thùy Trang đang ngày một nặng thêm, chẳng biết cầm cự được bao lâu nữa.

Bạn đọc hỗ trợ em Nguyễn Thị Huyền Trang mắc bệnh ung thư xương

Báo VietNamNet vừa trao số tiền 23.860.500 đồng đến em Nguyễn Thị Huyền Trang mắc bệnh ung thư xương, giúp em có thêm động lực chiến đấu với bệnh tật.

Gần hết đời người, mẹ già vẫn vất vả chăm sóc con ung thư và hai cháu nội thơ dại

Ở tuổi xế chiều, bà Tuất vẫn cặm cụi chăm sóc người con trai mắc bệnh ung thư và hai cháu nội còn đang đi học.

Tiếng khóc xé lòng của bé gái 3 tuổi đã 3 lần phẫu thuật cắt khối u

Mắc căn bệnh ung thư phần mềm, bé Tuyết Mai đã trải qua 3 lần phẫu thuật sinh tử. Sức khỏe của bé ngày một suy yếu, tính mạng mong manh trong khi cha mẹ lại hoàn toàn kiệt quệ.

Đáng chú ý

Bé Trần Thị Khánh Hồng bị ung thư được hỗ trợ gần 34 triệu đồng

Vừa qua, chị Nguyễn Thị Kim Phúc, mẹ của bé Trần Thị Khánh Hồng đã có mặt tại văn phòng Báo VietNamNet để nhận số tiền 33.795.508 đồng do bạn đọc ủng hộ. Chị Phúc gửi lời cảm ơn chân thành tới những tấm lòng nhân ái.

Trao hơn 24 triệu đồng đến em Trịnh Đình Huy bị u não

Căn bệnh u não ác tính khiến em Trịnh Đình Huy thường xuyên rơi vào tình trạng nguy kịch, phải trải qua 2 lần mổ chỉ trong vòng nửa tháng.

Em Bùi Hoài Nam bị ung thư xương tiếp tục được bạn đọc giúp đỡ

Mới đây, báo VietNamNet tiếp tục trao số tiền 15.000.000 đồng, tấm lòng của bạn đọc gửi đến gia đình chị Trần Thị Hoàn có con trai là em Bùi Hoài Nam mắc bệnh ung thư xương.

Bé Sùng Duy Khánh bị ung thư võng mạc được ủng hộ hơn 33 triệu đồng

Vừa qua, đại diện báo VietNamNet đã tới bệnh viện K3 Tân Triều trao số tiền 33.419.758 đồng, tấm lòng của bạn đọc ủng hộ qua báo tới tận tay gia đình bé Sùng Duy Khánh bị ung thư võng mạc

Trao hơn 77 triệu đồng đến em Trần Thị Hồng Ánh bị ung thư xương

Số tiền 77.718.500 đồng, tấm lòng của bạn đọc đã được đại diện báo VietNamNet trao tận tay đến em Trần Thị Hồng Ánh mắc căn bệnh ung thư xương.

Con trai 8 tuổi bị ung thư hạch, cha nghỉ việc chẳng lo đủ tiền chữa bệnh

Con trai phát hiện mắc bệnh ung thư hạch khi mới 8 tuổi, thế nhưng anh Tú đã hoàn toàn hết khả năng lo liệu, bởi chính cha mẹ anh cũng đang mắc phải căn bệnh nan y.

Tương lai vô định của nam sinh mồ côi cha mắc bệnh ung thư hiểm nghèo

Mồ côi cha từ năm 3 tuổi, Phúc là chỗ dựa lớn của mẹ. Em chăm chỉ học hành, phấn đấu vì một tương lai tốt đẹp. Không ngờ, căn bệnh hiểm nghèo ập đến, đẩy mẹ con em vào cảnh khốn khổ.

Trao hơn 27 triệu đồng đến bé Trịnh San San bị ung thư xương

Cảm thương trước hoàn cảnh của bé Trịnh San San (11 tuổi) ở xóm 4, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức (Hà Nội), nhiều bạn đọc đã chung tay giúp đỡ bé có thêm động lực chữa bệnh.

Rơi nước mắt trước bức ảnh kỷ niệm "ngày còn chân" của cậu bé mắc bệnh ung thư

Trước ngày tiến hành ca phẫu thuật tháo bỏ chân phải, Đào Đức Phúc đã dùng điện thoại của mẹ chụp lại đôi chân lành lặn và ghi chú: “Ảnh kỷ niệm”.

Xót xa bé trai ung thư xin mẹ ăn cơm rau mắm để có tiền chữa bệnh

Không có thuốc, Minh Hiếu đau đớn khóc lóc nói với mẹ: "Không cần mua đồ ăn cho con cũng được, để dành tiền đó chữa bệnh. Lần nào cũng trễ hẹn với bác sĩ. Không có thuốc con đau lắm".