Video Nga tập kích căn cứ Ukraine, bắn nổ tiêm kích MiG-29 và bệ phóng S-300

Nga đã tập kích một căn cứ không quân của Ukraine tại Dnipro, khiến một số tiêm kích MiG-29 và bệ phóng tên lửa của hệ thống phòng không S-300 bị hư hại.

Iran duyệt binh, trình làng loạt vũ khí giữa lúc căng thẳng với Israel

Chỉ vài ngày sau vụ tấn công Israel, một cuộc duyệt binh của Iran đã giới thiệu hàng loạt vũ khí như máy bay không người lái (UAV), tên lửa đạn đạo tầm xa, và hệ thống phòng không.

Ukraine công bố video tập kích Crưm, phá hủy S-400 của Nga

Ukraine tuyên bố đã phá hủy một số bệ phóng của hệ thống phòng không S-400 của Nga trong vụ tập kích vào bán đảo Crưm.

Bom lượn Nga áp đảo hệ thống phòng thủ của Ukraine

Trong những tuần gần đây, Kharkiv, thành phố lớn thứ 2 ở Ukraine, liên tiếp bị Nga tấn công bằng tên lửa, máy bay không người lái (UAV), và bom lượn.

Video phòng không Nga dồn dập bắn chặn ‘mưa tên lửa’ Ukraine tấn công vùng biên

Các hệ thống phòng không Nga đã tích cực hoạt động để bắn chặn “mưa tên lửa” của Ukraine tấn công vùng biên giới Belgorod của nước này qua đêm.

Ấn Độ chuyển lô tên lửa siêu thanh đầu tiên cho Philippines

Truyền thông Ấn Độ đưa tin, nước này vừa bàn giao lô tên lửa hành trình siêu thanh BrahMos đầu tiên cho Philippines.

Video oanh tạc cơ Tu-22 của Nga bốc cháy, lao xuống cánh đồng

Một máy bay ném bom Tu-22 của Nga bị rơi ở vùng Stavropol Krai vào sáng nay (19/4).

Video Iran đánh chặn UAV Israel ở Isfahan

Lực lượng phòng không Iran đã đánh chặn một số máy bay không người lái (UAV) của Israel tại thành phố Isfahan, khẳng định các cơ sở hạt nhân ở thành phố này vẫn an toàn.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Video lính Nga đột kích cứ điểm của Ukraine theo chỉ đạo qua 'mắt thần'

Nhờ “mắt thần” gắn trên máy bay không người lái (UAV) trinh sát, một chỉ huy sứ mệnh của quân đội Nga đã chỉ đạo binh lính đột kích thành công cứ điểm của Ukraine.

Mỹ dùng vũ khí chưa từng thực chiến bắn hạ tên lửa Iran

Hải quân Mỹ lần đầu tiên dùng tên lửa SM-3 đánh chặn các tên lửa đạn đạo mà Iran phóng để tấn công Israel vào cuối tuần qua.

Video bệ phóng phòng không Iris-T Ukraine bị tên lửa Nga phá hủy

Bộ Quốc phòng Nga cho hay, Lực lượng tên lửa và pháo binh nước này gần đây đã vô hiệu hóa một bệ phóng phòng không Iris-T Ukraine cùng radar TRML đi kèm.

Nga công bố video thu giữ UAV trinh sát Mỹ gửi Ukraine

Quân đội Nga đã bắn hạ và thu giữ một máy bay không người lái (UAV) trinh sát RQ-20 Puma trong biên chế lực lượng vũ trang Ukraine tại khu vực Donbass.

Các loại UAV và tên lửa Iran tấn công quy mô lớn vào Israel

Đợt tấn công quy mô lớn của Iran vào Israel được cho chủ yếu dùng máy bay không người lái (UAV) Shahed-136, và một số tên lửa tầm xa tiên tiến.

Tên lửa hành trình mới của Nga khiến hệ thống phòng không Ukraine 'điêu đứng'

Giới chuyên gia nhận định việc Nga sử dụng tên lửa hành trình tầm xa mới Kh-69 càng gây thêm khó khăn cho hệ thống phòng không vốn bị suy yếu của Ukraine.

Trung Quốc phản đối Nhật Bản nâng cấp tàu đổ bộ trực thăng thành tàu sân bay

Trước việc Nhật Bản nâng cấp 2 tàu đổ bộ trực thăng thành tàu sân bay, Bắc Kinh cảnh báo Tokyo không vi phạm hiến pháp hòa bình thời hậu chiến.

Đáng chú ý

Israel và đồng minh đánh chặn hơn 300 UAV, tên lửa của Iran như thế nào?

Hệ thống phòng không đa tầng cùng với sự trợ giúp từ các đồng minh trong khu vực đã giúp Israel đánh chặn 99% UAV và tên lửa của Iran.

Video cường kích Su-25 Nga nã tên lửa vào vị trí quân Ukraine

Truyền thông Nga gần đây đã công bố video ghi lại phi vụ thực hiện bởi các cường kích Su-25 của không quân nước này nhằm vào vị trí quân Ukraine tại tỉnh Luhansk.

Khoảnh khắc căn cứ không quân Israel hứng đòn tên lửa của Iran

Truyền thông Iran đã công bố đoạn video ghi cảnh căn cứ không quân Ramon của Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) bị tấn công rạng sáng nay (14/4).

Video loạt tên lửa đạn đạo Iran tập kích vào Israel

Quân đội Iran rạng sáng nay (14/4) đã tập kích tên lửa và máy bay không người lái (UAV) nhằm vào Israel, để trả đũa vụ đại sứ quán nước này ở Syria bị tấn công.

Video quân đội Ukraine đánh chặn, thu giữ bom chùm RBK-250 của Nga

Lực lượng Ukraine đã sử dụng pháo phòng không ZU-23-2 để bắn trúng phần cánh trên bom chùm RBK-250 của Nga, khiến quả bom rơi xuống đất mà không phát nổ.

Xem hải quân Anh thử nghiệm vũ khí laser tiên tiến

Hải quân Anh đã công bố đoạn video giới thiệu về Hệ thống laser DragonFire, loại vũ khí sẽ được trang bị trên các tàu chiến của lực lượng này từ năm 2027.

Tiêm kích F-22 của Mỹ gặp sự cố, chúi mũi xuống đường băng ở căn cứ Nhật Bản

Một tiêm kích tàng hình F-22 Raptor của Mỹ đã gặp vấn đề với càng đáp, sau đó chúi mũi xuống đường băng tại căn cứ không quân Kadena, Nhật Bản.

Loạt tên lửa của Iran mạnh như thế nào?

Iran đã phát triển một loạt tên lửa đạn đạo và máy bay không người lái (UAV) trong một chương trình khiến phương Tây lo ngại từ lâu. Theo Mỹ, Iran có số tên lửa đạn đạo lớn nhất trong khu vực.

Nga thử tên lửa tối mật có khả năng mang đầu đạn hạt nhân

Bộ Quốc phòng Nga xác nhận vừa tiến hành một vụ thử nghiệm tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) từ bãi phóng Kapustin Yar ở vùng Astrakhan.

Tiết lộ vũ khí mới giúp Ukraine bắn hạ UAV Nga

Bộ trưởng Quốc phòng Anh cho hay, vũ khí laser mới của nước này có thể giúp Ukraine bắn hạ máy bay không người lái (UAV) của Nga ở vùng xung đột.