Xem công binh Nga rà phá bom mìn trong khu vực chiến sự ở Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga đã công bố đoạn video ghi lại cảnh công binh Nga tiến hành rà phá bom mìn còn sót lại sau giao tranh ở khu vực chiến dịch quân sự đặc biệt tại Ukraine.

Nga công bố thành lập các quân khu, quân đoàn mới năm 2023

Phó Tổng tham mưu trưởng Các lực lượng vũ trang Nga thông báo nước này sẽ thành lập 2 tập đoàn quân, một quân đoàn, khu vực hải quân Azov, 5 sư đoàn, 26 lữ đoàn cùng các quân khu Moscow và Leningrad trong năm nay.

AI ra lệnh cho UAV tấn công người điều khiển trong cuộc diễn tập của quân đội Mỹ

Trong một cuộc diễn tập của quân đội Mỹ, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đã ra lệnh cho UAV tấn công sĩ quan điều khiển của mình vì cho rằng người này cản trở nhiệm vụ.

Hệ thống phòng không Patriot đánh chặn tên lửa đạn đạo thế nào?

Hệ thống phòng không Patriot là một trong số ít những vũ khí trên thế giới có thể đánh chặn được tên lửa đạn đạo và đã chứng minh được hiệu quả thực chiến.

Khoảnh khắc tên lửa Nga tấn công trụ sở Tổng cục Tình báo quốc phòng Ukraine

Avia.pro đã công bố video ghi lại khoảnh khắc tên lửa Nga tấn công trụ sở Tổng cục Tình báo quốc phòng Ukraine (GUR) ở Kiev.

Video quân Ukraine dùng đạn thông minh bắn pháo Nga

Với một số quả đạn thông minh M982 Excalibur, quân đội Ukraine đã phá hủy hai pháo tự hành 2S19 Msta của Nga.

Cận cảnh tổ hợp tên lửa Buk-M1 của Ukraine bị UAV Nga tập kích

Tài khoản Telegram Intel Slava Z mới đây đã công bố video máy bay không người lái (UAV) tự sát Lancet của Nga tập kích hệ thống tên lửa đất đối không tầm trung Buk-M1 của Ukraine.

'Soi' tên lửa không đối không Mỹ sắp gửi Ukraine

Chính quyền Mỹ hôm qua 31/5 (giờ Washington DC) đã công bố gói viện trợ quân sự mới có tổng trị giá 300 triệu USD cho quân đội Ukraine.

Video xe rà phá bom mìn của Nga tấn công mục tiêu ở Ukraine

Đoạn video do Bộ Quốc phòng Nga mới công bố, cho thấy một xe rà phá bom mìn UR-77 Meteorit của nước này đang làm nhiệm vụ tấn công trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.

Máy bay không người lái Ukraine tập kích xe tăng Nga

Các binh sĩ Ukraine đã tiến hành 2 đợt tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) nhằm vào một chiếc xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M của Nga.

Ukraine tập kích lựu pháo nằm bên trong lãnh thổ Nga

Quân đội Ukraine gần đây đã thực hiện một vụ tấn công vào lựu pháo 2А65 Msta-B Nga nằm cách biên giới hai nước khoảng 7km về phía bắc.

Nga dùng súng phun lửa hạng nặng tập kích cứ điểm Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố một video mới quay cảnh súng phun lửa hạng nặng TOS-1A, biệt danh Solntsepyok (Lửa mặt trời) bắn phá một cứ điểm của Kiev ở vùng Donbass, miền đông Ukraine.

Video Israel thử nghiệm thành công hệ thống phòng không trên biển C-Dome

Hải quân Israel mới đây đã thử nghiệm thành công hệ thống phòng không C-Dome, được coi là phiên bản trang bị trên tàu khu trục của hệ thống Vòm Sắt nổi tiếng.

Quân Ukraine tấn công phòng tuyến Nga gần ‘chảo lửa’ Bakhmut

Quân đội Ukraine gần đây đã tiến hành một cuộc tấn công vào phòng tuyến Nga ở gần làng Klischiivka, nơi nằm cách ‘chảo lửa’ Bakhmut gần 8km về phía tây nam.

Nga phá hủy đoàn xe bọc thép chở quân VAB ở Ukraine

Đoạn video mới đây được phía Nga công bố cho thấy cảnh phá hủy một đoàn xe bọc thép chở quân của lực lượng vũ trang Ukraine.

Video Nga dùng súng cối tự hành lớn nhất thế giới công phá mục tiêu ở Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh các khẩu súng cối tự hành 2S4 Tyulpan lớn nhất thế giới của nước này tấn công mục tiêu trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.

Đáng chú ý

Sức mạnh súng bắn tỉa Barrett XM109 của Mỹ

Với loại đạn 25 x 59mm, súng bắn tỉa Barrett XM109 có thể dễ dàng vô hiệu hóa thiết giáp hạng nhẹ của đối phương.

Tính năng pháo tự hành ‘cung thủ’ Thụy Điển sắp gửi cho Ukraine

Các quan chức quốc phòng cấp cao của Ukraine và Thụy Điển gần đây đã thống nhất thời điểm Stokholm chuyển giao một số pháo tự hành Archer cho Kiev.

Lầu Năm Góc cảnh báo máy bay F-16 không phải là 'vũ khí thần kỳ'

Các lãnh đạo Lầu Năm Góc cảnh báo, máy bay chiến đấu F-16 của nước này không phải là một vũ khí thần kỳ hay giải pháp kỳ diệu cho cuộc xung đột đang diễn ra ở Ukraine.

Thực hư Nga thay đổi nhiệm vụ chiến đấu của hệ thống S-400 tại Ukraine

Nga được cho đang sử dụng hệ thống phòng thủ S-400 để thực hiện các nhiệm vụ 'lạ' như tên lửa HIMARS do Mỹ sản xuất, hoặc bắn phá cơ sở hạ tầng của Ukraine.

Hình ảnh cuộc tập trận bắn đạn thật 'lớn nhất lịch sử' của Mỹ và Hàn Quốc

Quân đội Mỹ và Hàn Quốc đã tổ chức cuộc tập trận bắn đạn thật "lớn nhất từ trước đến nay" tại khu vực Pocheon, gần biên giới với Triều Tiên.

Video lính chống tăng Ukraine ‘cận chiến’ thiết giáp Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine gần đây đã gây một số tổn thất cho lực lượng tăng-thiết giáp Nga tại tỉnh Luhansk.

Video Iran thử tên lửa đạn đạo thế hệ mới

Quân đội Iran đã ra mắt tên lửa đạn đạo mới Khorramshahr-4, hay còn gọi là Khaibar, có tầm bắn lên tới 2.000km.

Mỹ, Hàn Quốc dùng hơn 600 hệ thống vũ khí cho cuộc tập trận bắn đạn thật

Hơn 600 hệ thống vũ khí, gồm cả các máy bay chiến đấu mới nhất, xe tăng và máy bay không người lái cùng 2.500 binh sĩ Hàn Quốc và Mỹ đã tham gia cuộc tập trận bắn đạn thật lớn nhất từ trước tới nay của hai nước.

Nga ký thỏa thuận đưa vũ khí hạt nhân đến Belarus

Các Bộ trưởng Quốc phòng Nga và Belarus vừa ký thỏa thuận về các thủ tục lưu trữ vũ khí hạt nhân của Moscow tại một cơ sở cất giữ đặc biệt trên lãnh thổ Belarus.

Mỹ duyệt bán hệ thống phòng không tiên tiến 285 triệu USD cho Ukraine

Bộ Ngoại giao Mỹ thông báo, chính quyền Tổng thống Joe Biden đã phê chuẩn việc bán Hệ thống tên lửa đất đối không tiên tiến quốc gia (NASAMS) trị giá 285 triệu USD cho Ukraine.