{keywords}
Vợ chồng diễn viên Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt vừa chia sẻ bộ ảnh gia đình ngọt ngào bên 2 nhóc tỳ kỷ niệm hành trình 10 năm bên nhau cùng MV Vợ chồng son.
{keywords}
"Vợ chồng son" là dự án MV kỷ niệm hành trình 10 năm bên nhau của cặp đôi Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt được chấp bút bởi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.
{keywords}
Đây là một trong những cột mốc đánh dấu cho hạnh phúc bền lâu và những cảm thông chia sẻ của 2 nghệ sĩ trong khoảng thời gian bên nhau. Hai con trai như sợi dây gắn kết bền chặt của hai vợ chồng trước những khó khăn và thử thách trong cuộc sống.
{keywords}
Vợ chồng diễn viên Lâm Vỹ Dạ hạnh phúc bên 2 con trai Bánh Mì và Xá Xị có những hình ảnh đi du lịch đầy hóm hỉnh và hài hước ở Hội An.
{keywords}
Ở bất kỳ khung hình nào, nét hạnh phúc trên khuôn mặt của các thành viên gia đình cũng hiện ra rõ nét.
{keywords}
Vợ chồng diễn viên Hứa Minh Đạt từng học chung trường Sân khấu Điện ảnh. Cặp đôi kết hôn được hơn 10 năm, tình cảm vẫn mặn nồng, hạnh phúc như ngày đầu.
{keywords}
Từng có thời gian tạm dừng đam mê và ước mơ, Lâm Vỹ Dạ trở thành một bà mẹ bỉm sữa đúng nghĩa. Thế nhưng, nhờ có sự ủng hộ từ người thân, nhất là chồng, cô đã quay lại với nghệ thuật và đạt được nhiều thành công.
{keywords}
Trên mạng xã hội, Hứa Minh Đạt thường xuyên dành những lời có cánh cho nửa kia của mình. Anh trân trọng từng khoảnh khắc quý giá bên gia đình, biết ơn sự hy sinh thầm lặng của vợ. Tình yêu của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

{keywords}
Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt chụp hình trong đồ cưới bên hai con.

MV 'Vợ chồng son':

Thanh Nhàn

Châu Đăng Khoa, Karik mời Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ dạ đóng MV mới

Châu Đăng Khoa, Karik mời Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ dạ đóng MV mới

Trở lại với dự án MV Tình yêu là chuyện nhỏ, Châu Đăng Khoa muốn khẳng định tên tuổi của mình với vai trò ca sĩ sau khoảng thời gian dài lui về với vị trí nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc.