Ở bài viết này, hãy cùng nhau điểm danh 10 shinobi đã được đào tạo bởi các Hokage trong Naruto nhé!

10. Konohamaru Sarutobi

Konohamaru Sarutobi là một shinobi cấp Jōnin của Konoha và là đội trưởng của đội 7 mới ở Boruto. Là cháu trai của Hokage đệ tam, đệ tử chân truyền của Hokage đệ thất, Uzumaki Naruto. Naruto đã dạy Konohamaru cách sử dụng kỹ thuật Rasengan cũng như triệu hồi chi thuật.

9. Sakura Haruno

Sakura khá thông minh, cô là một trong những kunoichi tốt nhất của Konoha. Xét về thân thế, cô cũng là một thành viên của đội 7 giống như Naruto và Sasuke được dạy dỗ bởi Hokage đệ lục Kakashi và là học trò cưng của Hokage đệ ngũ. Xét về sức mạnh, nắm đấm của cô đủ uy lực để khiến người khác khiếp sợ và tài năng y thuật của cô có thể cứu chữa rất nhiều người.

Đặc biệt, Sakura còn là một trong số ít người đã đối mặt với Kaguya cùng với Naruto và Sasuke.

8. Tsunade Senju

Tsunade Senju là Hokage đệ ngũ và là một trong ba Sannin huyền thoại của Konoha được đào tạo bởi Hokage Đệ Tam. Cô ấy rất giỏi về y thuật. Trong đại chiến ninja lần thứ hai, cô đã cứu vô số tính mạng của các shinobi làng Lá bằng cách tìm ra thuốc giải chống lại chất độc của bà Chiyo. Cô sở hữu một lượng chakra khổng lồ với nắm đấm đầy uy lực. Trong chiến tranh, cô là một trong số ít người có thể sống sót khi đối đầu với Hanzo.

7. Orochimaru

Orochimaru – học trò của Hokage Đệ Tam được đánh giá là ninja nghiên cứu khoa học giỏi nhất thế giới. Ông là một trong những Sannin huyền thoại của Konoha. Kết thúc chiến tranh, Orochimaru lao đầu vào các thử nghiệm cấm và phải đào tẩu khỏi làng Lá. Sức mạnh của Orochimaru luôn gây bất ngờ vì cứ sau một thời gian là hắn lại mạnh lên rất nhiều.

6. Jiraiya

Jiraiya cũng là học trò của Hokage Đệ Tam, cùng đội với Tsunade và Orochimaru. Ông cũng chính là một trong ba Sannin huyền thoại của làng Lá hay còn được biết đến với biệt danh Hà Mô Tiên Nhân (Tiên Nhân Cóc), vì ông được các bậc tiền bối ở Thánh địa cóc Myobokuzan chỉ dạy và có thể triệu hồi loài cóc. Jiraiya luôn tìm kiếm đứa trẻ trong lời tiên tri của cóc trưởng lão nên khi phát hiện Nagato sở hữu Rinnegan ông đã nhận đào tạo và nuôi dưỡng ba đứa trẻ mồ côi của làng Mưa là là Nagato, Yahiko và Konan.

5. Kakashi Hatake

Được mệnh danh là thiên tài, Kakashi Hatake được đào tạo bởi Hokage đệ tứ Minato Namikaze. Kakashi Hatake đã trở thành một shinobi cấp Jonin ở tuổi Boruto bây giờ và sau này Kakashi đã trở thành Hokage đệ lục của làng Lá. Với Sharingan được tặng từ Obito, anh đã trở thành ninja sao chép đến hơn một ngàn nhẫn thuật.

4. Obito Uchiha

Obito mang trong mình huyết thống của gia tộc Uchiha, là học trò của Hokage đệ Tứ và truyền nhân duy nhất của Uchiha Madara. Obito cũng chính là Jinchuuriki thứ hai của Thập Vĩ sau Lục đạo hiền nhân Hagoromo. Và với sức mạnh từ con mắt Mangekyō Sharingan, Kamui chính là nhẫn thuật đặc trưng của Uchiha Obito khi anh có thể thi triển cả hai khả năng của Kamui là dịch chuyển tức thời và “xuyên thấu” ở mức độ siêu đẳng.

3. Hiruzen Sarutobi

Hiruzen Sarutobi là Hokage trị vì lâu nhất của làng Lá. Là học trò cưng của Hokage đệ nhị, Hiruzen có kiến thức về hầu hết mọi nhẫn thuật đã tồn tại trong giới nhẫn giả. Thậm chí, ông có thể sử dụng tất cả năm loại chakra tự nhiên bao gồm cả thuật ngũ hành. Ông đã lãnh đạo Konoha trong đại chiến ninja vĩ đại lần thứ hai và có lẽ cũng là shinobi mạnh nhất lúc bấy giờ.

2. Sasuke Uchiha

Sasuke Uchiha được mệnh danh là một thiên tài của làng Lá, anh đã đánh thức được Sharingan của mình khi còn là một genin và lĩnh hội nhanh chóng lĩnh hội tuyệt chiêu Chidori của thầy Kakashi Hatake (người sau nay trở thành Hokage đệ lục) trong kỳ thi Chunin.

Trong đại chiến ninja lần thứ tư, Sasuke đã có được con mắt Rinnegan, nhờ đó cậu có thể mạnh hơn rất nhiều, cũng như có thể di chuyển qua mọi chiều không gian, tới mọi nơi chỉ trong chớp mắt.

1. Uzumaki Naruto

Có lẽ chúng ta không cần nhận xét gì nhiều về sức mạnh cũng như tài năng của Naruto. Xuất phát điểm là một đứa trẻ mồ côi lúc nào cũng nhận lấy thất bại nhưng với quyết tâm và nỗ lực học hỏi, luyện tập Naruto đã trở thành một Hokage vĩ đại của làng Lá.

Naruto được dạy dỗ bởi Hatake Kakashi, học trò cưng của Jiraiya và là con trai của Hokage đệ tứ Minato. Là Jinchuuriki của Cửu Vĩ, Naruto trở nên mạnh mẽ hơn khi anh chuyển đổi sang dạng vĩ thú.

Theo GameK