6. Nintendo 3DS theo phong cách Legend Of Zelda:

Cho đến nay, những phiên bản Limited Edition của hệ máy Nintendo 3DS luôn làm người chơi phải cảm thấy bất ngờ. Và phiên bản đặc biệt giới hạn của Nintendo 3DS theo phong cách game Legend Of Zelda: Ocarina of Time là một trong những thiết bị tuyệt nhất, khi nó đáp ứng được nhu cầu của tất cả các fan yêu mến trò chơi này trên toàn thế giới.

Được tung ra nhằm kỷ niệm 25 năm ngày Legend Of Zelda nhượng quyền thương mại, phiên bản console đặc biệt này được nhận dạng bằng biểu tượng Hyrule huyền thoại cùng với rất nhiều họa tiết màu vàng được trang trí tinh xảo. Một cách kỷ niệm đặc biệt và hiệu quả dành cho một trong những tựa game hành động – RPGs thành công nhất mà Nintendo đã làm ra. Với mức giá 399 USD thì đây là một thiết bị hoàn toàn phù hợp với những người yêu thích Legend Of Zelda.

5. Panasonic Q:

Khai thác triệt để vào hệ máy console thế hệ thứ sáu, GameCube đã mắc phải một nhược điểm cực lớn, khi nó không tích hợp sẵn một ổ đĩa DVD. Phần lớn các hệ máy console tại nhà đã bắt đầu tìm cách tích hợp tất tần tật những tính năng cần thiết vào một chiếc hộp giải trí tại thời điểm đó, nhưng chỉ riêng GameCube là tập trung vào việc chơi game?!

Panasonic Q là một nỗ lực nhằm biến GameCube trở thành một trung tâm giải trí tổng hợp (với ổ đĩa DVD). Nó có bề ngoài rất đẹp mắt khi ở thời điểm cận kề những năm 2000 với vỏ thép bọc ngoài mạnh mẽ và tinh tế, cùng màu xám có tính tương phản mạnh và màu xanh tươi sáng của phiên bản gốc…Nhờ số lượng máy bán ra èo uột mà nó không bao giờ được phát hành tại Nhật Bản và hơn nửa số thiết bị đã sản xuất được rao bán lay lắt trên eBay.

4. PS4 phiên bản kỷ niệm 20 năm:

Dù bạn có nghĩ thế nào đi chăng nữa, nhưng tất cả đều phải thừa nhận rằng, phiên bản PS4 kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt của hệ máy PlayStaion là một “báu vật” màu xám. Tuy nhiên, để sở hữu được nó không phải là điều đơn giản đối với bất cứ ai.

Sony đã tạo ra một trang quảng cáo mà ở đó chứa hàng trăm nhân vật kinh điển trong suốt chiều dài tồn tại của hệ máy console PlayStation. Các nhân vật này sẽ được Sony đăng định kỳ lên trên trang chủ của họ và tài khoản Twitter chính thức. Nếu bạn đoán đúng tên các nhân vật đó, bạn sẽ được gửi một đường link bí mật dẫn tới cửa hàng để mua phiên bản PS4 đặc biệt này với giá 399.99 USD. Tất nhiên, bạn phải là 1/100 người may mắn đầu tiên trả lời đúng. Không hề đơn giản chút nào!

3. Game Boy Advance SP phiên bản vàng thật theo phong cách Legend Of Zelda:

Quay trở lại thời điểm năm 2004, Nintendo đã tung ra một chương trình khuyến mại dành cho chiếc máy Game Boy Advance SP nhằm quảng bá cho chiến dịch phát hành game The Legend of Zelda: The Minish Cap.

Với những nhà sưu tầm đồ vật của Nintendo, thiết bị này không chỉ đơn giản là một chiếc máy chơi game thông thường. Bao bì bên ngoài chỉ dẫn rõ ràng rằng, với sáu chiếc hộp đựng phiên bản đặc biệt sẽ đổi được một tấm vé vàng. Tấm vé này có thể đổi được một chiếc máy Game Boy Advance SP được làm hoàn toàn bằng vàng 24 – cara. Nhưng thật kỳ lạ khi chưa có bất cứ thông báo nào cho thấy đã có người giành được phần thưởng này, hoặc có ai đó rao bán nó trên mạng. Dường như mua hàng đống chiếc máy Game Boy Advance SP thường về để mong trúng giải thưởng không phải là cách hay cho lắm.

2. Metal Gear Solid: Snake Eater 3DS Premium Package:

Khi nhắc tới các thiết bị chơi game cầm tay, đặc biệt là do Nintendo sản xuất thì hiếm sản phẩm nào đạt đến độ tinh xảo và sang trọng cả. Nhưng Metal Gear Solid: Snake Eater 3DS Premium Package là một ngoại lệ đáng ghi nhận và xứng đáng được coi là thiết bị cầm tay đẹp nhất từ trước tới nay.

Nó quá đẹp! Lớp da “xịn” được bọc ở ngoài làm cho mọi fan của Metal Gear Solid phải sướng rơn. Thiết bị này chỉ được bán duy nhất tại những cửa hàng Konami Style ở Nhật Bản dành cho những người đã dăng ký trước ngày 03/02/2012. Những khách hàng này sẽ phải nhập số và chờ cơ hội may mắn để được mua sản phẩm này với giá khoảng 300 USD. Nếu bạn quyết mua cho bằng được chiếc máy đặc biệt này, thì có thể “gạ” một trong những người có con số hợp lệ với giá 600 USD.

1. Xbox 360 theo phong cách Star Wars kèm Kinect:

Mặc dù đi kèm với một thiết bị đáng vứt đi là Kinect nhưng không thể chối bỏ rằng đây là một trong những Limited Edition khiến cho những fan ruột của series Star Wars không thể cưỡng lại nổi. Thiết kế của chiếc máy dựa trên con robot quen thuộc R2-D2 và tay cầm điều khiển màu vàng bóng lấy cảm hứng từ lớp vỏ của C-3PO.

Các chi tiêt của chiếc máy được hoàn thiện một cách hoàn hảo. Có vẻ như, chúng được bóc tách từ những phần trên các robot droid nổi tiếng của Star Wars vậy. Không giống với phần lớn những chiếc máy đặc biệt được liệt kê trong danh sách này khi chúng hoàn toàn có thể mua được, phiên bản Xbox 360 theo phong cách Star Wars này thuộc vào dạng đặc biệt hiếm và khó có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay.

Bi Vi