- Cả trăm cảnh sát ập vào vũ trường 396 núp bóng nhà hàng ở khu Nam Sài Gòn, phát hiện nhiều ma túy và dân chơi dương tính với ma túy.

Khoảng 23h30 đêm 23/12, sau quá trình theo dõi, khoảng 100 cảnh sát gồm các đội nghiệp vụ của công an Q.7 đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính quán bar 396 nằm trên đường Lê Văn Lương, P.Tân Hưng, Q.7. 

Thời điểm này dù đã nửa đêm nhưng có khoảng hơn 100 người đang vui chơi trong âm thanh nhạc sàn sôi động và không khí đầy thuốc lá, rượu bia.

{keywords}
Cảnh sát đang kiểm tra hành chính bar 396

Khi thấy bóng dáng công an, nhiều dân chơi phi tang chất nghi là ma túy xuống các ngóc ngách, sàn nhà và tháo chạy ra ngoài. Tuy nhiên công an đã chốt chặn các cửa ra vào.

Tại hiện trường, công an bắt giữ nghi can Hồ Xuân Mai (SN 1995, ngụ Q.4) có hành vi mua bán ma túy cho các dân chơi. Công an thu giữ tang vật gồm: 1 gói ma túy có trọng lượng gần 0,6g và 6 viên nén hình tròn.

Ngoài ra công an có mời 60 người nghi vấn về làm việc. Qua đó xác định có 16 trường hợp không xuất trình được giấy tờ tùy thân, 8 người có kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy...

{keywords}
Các vũ công nóng bỏng tại bar 396

Kết quả buổi kiểm tra, cơ quan chức năng đã lập biên bản đối với bar 396 về hàng loạt vi phạm hành chính: kinh doanh vũ trường không phép, buôn bán rượu ngoại nghi có nguồn gốc nhập lậu, sử dụng giấy phép bán rượu đã hết hạn...

Bar 396 thuộc quyền quản lý của công ty TNHH dịch vụ thương mại Thiên Đàng. Đây là tụ điểm ăn chơi nổi tiếng ở khu vực Nam Sài Gòn.

Anh Sinh