123game

Cập nhập tin tức 123game

Chiêm ngưỡng bộ ảnh Việt hóa cực ấn tượng của Thiên Cục

(GameSao) - Sau loạt thông tin chính thức đổ bộ vào làng game Việt vào tháng 04/2016, siêu phẩm game nhập vai võ hiệp Thiên Cục đã hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên với chất lượng đồ họa và hệ thống tính năng vượt xa mong đợi.

Ngắm trailer đậm chất xuyên không của Hồi Đáo Tam Quốc

(GameSao) - Mới đây, tựa game xuyên không chuyển thể từ phim Hồi Đáo Tam Quốc đã bất ngờ mở cửa tại trang http://hoidaotq.123game.vn. Hứa hẹn game sẽ sớm bùng nổ trong những ngày tới.

Thần Thoại Võ Lâm tung bộ ảnh việt hóa chính thức "tấn công" làng game Việt

(GameSao) - Vừa qua, sau loạt thông tin bên lề xoay quanh sản phẩm Thần Thoại Võ Lâm thì mới đây nhất, webgame Triệu Hồi Đấu Kỹ đầu tiên này đã chính thức tung bộ ảnh việt hóa trong game. Theo đó, dễ dàng có thể nhận thấy Thần Thoại Võ Lâm đang dần hoàn thiện những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi chính thức ra mắt.

Ấn tượng với tạo hình quá gợi cảm của Lilly Luta trong Đế Vương Bá Nghiệp

(GameSao) - Sau khi thành công ở vai diễn Mi Lan trong phim Liên Minh Huyền Thoại vừa qua, bước đi tiếp theo, Lilly Luta hợp tác cùng NPH OneWorld để làm người cộng tác hình ảnh Đế Vương Bá Nghiệp trên cổng game 123game.vn. Theo chia sẻ của Lilly Luta trong bộ Cosplay Đế Vương Bá Nghiệp thực hiện bởi NPH Oneworld và 2P Studio (Hitchule), cô vào vai một nữ tiên tri thời mạc thế, dùng những năng lực cuối cùng để xoay chuyển quá khứ. Đây cũng bối cảnh mở đầu của Đế Vương Bá Nghiệp lúc ra mắt.