- Những hình ảnh về đám cưới của một cặp đôi được cho là sinh năm 2000 ở Nghệ An khiến nhiều người xem sửng sốt.

Người chia sẻ những bức ảnh này cho biết: "Cô dâu tên P. T và chú rể tên L.T, đều sinh năm 2000, ở Làng Kình, xã Nghĩa Xuân, Quỳ hợp, Nghệ An".

{keywords}
Ảnh cưới của cặp đôi được chia sẻ

Người này cũng chia sẻ thêm: Đám cưới vừa diễn ra ngày 20/6/2016 vừa qua trong sự vui mừng của quan viên 2 họ.

{keywords}
Hình ảnh khiến nhiều người xem khá sửng sốt khi biết cô dâu chú rể còn khá ít tuổi

Sau khi chia sẻ những bức ảnh trên, rất nhiều người xem tỏ ra quan ngại với đám cưới của cặp đôi “mặt còn búng ra sữa” này bởi tính theo năm sinh là 2000 thì cả cô dâu và chú rể mới chỉ có 16 tuổi. 

Theo tìm hiểu PV, danh tính chú rể được xác định là L.T. (trú xã Minh Hợp) và cô dâu P.T.(trú xã Nghĩa Xuân), cùng sinh năm 2000 và hiện đang là học sinh lớp 10, trường THPT Qùy Hợp 2. Được biết, trước khi kết hôn, cô dâu và chú rể có thời gian yêu nhau khoảng 1 năm.

{keywords}
Giấy triệu tập làm việc của UBND xã Minh Hợp, Quỳ Hợp, Nghệ An, Ảnh Tiến Thành

Theo bà Đinh Thị Kim Châu, Phó Chủ tịch phụ trách Văn hóa xã hội xã Minh Hợp, cho biết, hôm qua ngày 21/6, UBND xã Minh Hợp đã gửi giấy mời cán bộ xóm, gia đình lên để giải quyết một số vấn đề liên quan đến việc tổ chức cưới vợ cho người chưa đủ tuổi đăng ký kết hôn.

Bà Châu cũng cho hay: “Chúng tôi đã phân công cho bộ phận tư pháp triệu tập gia đình, cán bộ xóm lên để làm việc. Nếu đúng, chúng tôi sẽ tiến hành xử phạt hành chính theo quy định”.

Thanh Hải (TH)